โฟโต้บุ๊ค (PhotoBook) คือรูปแบบของการจัดเก็บภาพในโอกาสพิเศษต่างๆให้อยู่ในรูปแบบที่เป็นรูปเล่มในลักษณะแบบต่างๆ ซึ่งในแต่ละหน้าอาจจะมีรูปภาพ มากกว่า 1 รูป ก็ได้ สามารถใส่ภาพได้ไม่จำกัด หรือตามความต้องการ สามารถใช้โปรแกรมต่างๆที่ออกแบบมาทำงานด้านภาพ หรืออาจเป็นโปรแกรมเพื่อจัดหน้า โฟโต้บุ๊ค (PhotoBook)โดยเฉพาะ จากนั้นจึงเข้าสู่กระบวนการพิมพ์ และ Finishing จนเสร็จออกมาเป็นรูปเล่มสวยงาม

ความพิเศษของโฟโต้บุ๊ค (PhotoBook)

สามารถตกแต่งโดยการใส่ลายให้กับหน้างาน (Background) หรือเพิ่มข้อความบรรยายรูปภาพนั้นๆ เพื่อบันทึกเป็นความทรงจำ เรื่องราวในโอกาสต่างๆ อย่างเช่น งานแต่งงาน งานรับปริญญา งานพิธีสำคัญต่างๆ ทริปท่องเที่ยวในแต่ละช่วงเวลา หรือมอบเป็นของขวัญ ของที่ระลึก ให้กับคนพิเศษของคุณไม่ว่าจะเป็นรูปตัวคุณเอง รูปครอบครัว รูปเพื่อน รูปศิลปิน กระทั่งรูปสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก

เรื่องราวในอดีตความประทับใจต่างๆ จะไม่ถูกลบเลือนและสามารถย้อนความทรงจำเพื่อหวนคิดถึงอีกครั้งได้ ด้วยการรวบรวมภาพเวลานั้นๆลงในสมุดภาพความทรงจำ หรือที่เราเรียกว่า โฟโต้บุ๊ค (PhotoBook) เราก็สามารถหยิบขึ้นมาดูและนึกถึงความสุขนั้นๆได้ทุกช่วงเวลา……

MIW GROUP รับพิมพ์ โฟโต้บุ๊ค (PhotoBook)  แบบดิจิตอล (Digital Printing)  ผลิตตามจำนวนที่ต้องการ ไม่จำกัดจำนวน ขั้นต่ำเริ่มตั้งแต่ 1 ชิ้นขึ้นไป ยิ่งพิมพ์จำนวนมากราคาต่อชิ้นยิ่งถูกลง

ตัวอย่าง โฟโต้บุ๊ค (PhotoBook)