ใกล้จะเข้าสู่ฤดูหนาวแล้ว ซึ่งฤดูหนาวของประเทศไทยปีนี้คาดว่า จะเริ่มเข้าสู่ฤดูหนาวในช่วงประมาณกลางเดือนพฤศจิกายน และถึงแม้ว่าฤดูหนาวของบ้านเราจะไม่ได้เย็นจัดเหมือนต่างประเทศ แต่ตอนนี้ก็น่าจะเริ่มสัมผัสกับอากาศเย็น ๆ ได้บ้างแล้ว ดังนั้น ถือเป็นโอกาสดีที่จะเปิดตู้เสื้อผ้าแล้วหยิบไอเทมแฟชั่นที่เข้ากับหน้าหนาวมาใส่แบบสวย ๆ ไม่ว่าจะใส่ไปทำงานหรือเที่ยวตามโลเคชั่นหนาว ๆ ก็จะได้สวยสมกับช่วงหน้าหนาวนี้ ซึ่งในบทความนี้เราก็จะพาไปดู 20 ไอเดียแต่งตัวหน้าหนาวเบา ๆ น้อยแต่มาก แต่งตามง่าย กันหนาวได้ชัวร์ ๆ แถมยังเข้ากับบรรยากาศหน้าหนาวบ้านเราสุด ๆ อีกด้วย ถ้างั้นอย่ารอช้า ไปดูไอเดียแต่งตัวหน้าหนาวเบา ๆ กันเลยค่ะ

20 ไอเดียแต่งตัวหน้าหนาวเบา ๆ น้อยแต่มาก แต่งตามง่าย กันหนาวได้ชัวร์ ๆ

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับไอเดียแต่งตัวหน้าหนาวเบา ๆ ที่ได้หยิบเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมตช์อย่างมีสไตล์ มีทั้งลุคชิลล์ ลุคเรียบร้อย ลุคน่ารัก และลุคเท่ ๆ คูล ๆ ซึ่งทุกลุคที่นำมาฝากกันนี้ สามารถกันความหนาวของอากาศบ้านเราได้อย่างแน่นอนค่ะ ทั้งนี้ใครชอบลุคไหนก็สามารถไปแต่งตามกันได้เลยค่ะ หรือจะนำไปปรับเป็นลุคที่ตัวเองชอบก็ได้เช่นกันค่ะ หน้าหนาวแบบนี้ทุกคนก็อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ

เกี่ยวกับ MIW Group

บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.pinterest.com/