แนะนำเทคนิคตั้งรหัสผ่านให้จำง่ายแต่เดายาก

การตั้งรหัสผ่าน ใช้สำหรับยืนยันตัว พิสูจน์ความเป็นเจ้าของ หรือเข้าถึงแหล่งข้อมูล ดังนั้น รหัสผ่านก็ควรจะเก็บเป็นความลับเพื่อไม่ให้คนอื่นเข้าถึงได้ และยิ่งในปัจจุบัน เป็นยุคสมัยที่มีโซเชียลมีเดียต่าง ๆ มากมาย วันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคตั้งรหัสผ่านให้จำง่าย แต่เดายาก มาฝากกันค่ะ

ทำความรู้จักสี Pantone คืออะไร พร้อมส่องเทรนด์สีแห่งปีย้อนหลัง

หลาย ๆ คน คงจะเคยได้ยินคำว่า สี Pantone ซึ่งทุก ๆ ปี บริษัท Pantone จะมีการประกาศสีที่เป็นสีประจำปีออกมา ซึ่งสีเหล่านั้นจะมีอิทธิพลกับหลาย ๆ วงการ และถูกนำไปใช้ในศิลปะ และงานออกแบบหลาย ๆ แขนงอีกด้วย วันนี้เราจึงจะพาคุณไปทำความรู้จักกับสี Pantone ให้มากขึ้น และพาไปดูเทรนด์สีแห่ง 2021 กันด้วยค่ะ

แจกฟรีเทมเพลตคูปองสำหรับร้านอาหาร มือใหม่ก็มีคูปองสุดหรูได้

เจ้าของธุรกิจมักจะนิยมจัดโปรโมชั่นต่าง ๆ ซึ่งหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่นิยมใช้ คือ การใช้คูปองโปรโมชั่น เพื่อช่วยกระตุ้นยอดขาย เราได้นำเทมเพลตการออกแบบคูปองสวย ๆ สำหรับร้านอาหารมาแนะนำ สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียในการออกแบบคูปองก็สามารถนำไปใช้งานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย

ประโยชน์ของคูปอง ไอเทมที่นักธุรกิจไม่ควรพลาด

การใช้คูปองในการส่งเสริมการขายนั้น จะเป็นการกำหนดมูลค่าพิเศษที่ทางห้างร้านหรือผู้ค้าได้จัดทำไว้ รวมถึงมีการระบุเงื่อนไขการใช้คูปองไว้อย่างชัดเจน และในส่วนประโยชน์ของคูปอง จะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูได้เลยค่ะ

นามบัตรควรใส่ข้อมูลอะไรบ้าง

การทำนามบัตรจะต้องรวบรวมข้อมูลสำคัญที่เกี่ยวกับตัวคุณ เพราะขนาดของนามบัตรมีขนาดเล็ก จึงเป็นจำเป็นอย่างมากที่จะจำกัดรายละเอียดที่ควรใส่ลงในนามบัตรของคุณ ซึ่งในบทความนี้เราจะพาไปดูกันว่าในนามบัตรควรใส่ข้อมูลอะไรลงไปบ้าง

ส่วนประกอบที่นิยมพิมพ์ลงในป้าย Tag

ป้าย Tag เป็นป้ายที่ใช้ห้อยหรือติดกับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ เพื่อบอกรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าแต่ละชิ้น นอกจากนี้ ป้าย Tag ยังช่วยให้ลูกค้าได้รู้จักสินค้ามากขึ้น ส่วนประกอบในการพิมพ์ลงในป้าย Tag ก็มีความสำคัญเช่นเดียวกันที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ แล้วส่วนประกอบที่นิยมพิมพ์ลงในป้าย Tag จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!

ประเภทกระดาษที่นิยมใช้กับงานพิมพ์หนังสือ

เลือกกระดาษให้เหมาะกับลักษณะการใช้งาน ความสวยงาม และราคาของหนังสือด้วย ดังนั้น วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับประเภทกระดาษที่นิยมใช้กับงานพิมพ์หนังสือ ว่าแต่ละประเภทจะเหมาะกับการพิมพ์หนังสือประเภทใด ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

อยู่บ้านชิว ๆ พร้อมชาบู กับร้านชาบูเดลิเวอรี่ จัดส่งถึงที่พร้อมทาน

สำหรับใครที่ชอบกินชาบู แต่ในสถานการณ์เช่นนี้ทำให้ออกไปกินชาบูที่ร้านไม่ได้ แต่ถ้าคุณอยากกินชาบู ไม่ต้องกังวลไป เพราะคุณสามารถสั่งชาบูเดลิเวอรี่ พร้อมหม้อมาให้แบบครบชุด แถมราคาย่อมเยาว์ สั่งมาทานที่บ้านได้สบาย ๆ ที่สำคัญอิ่มแน่นอน ว่าแต่จะมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูเลยค่ะ

7 ไอเท็มเกี่ยวกับงานพิมพ์ที่ร้านอาหารต้องมีก่อนเปิดร้าน

สำหรับใครที่กำลังเตรียมตัวจะเปิดร้าน แล้วยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นหรือจะเตรียมของอย่างไรดี ซึ่งทำให้อาจลืมสิ่งสำคัญที่จะดึงดูดลูกค้าได้ วันนี้เราจะมาแนะนำงานพิมพ์ที่ร้านอาหารต้องมีก่อนเปิดร้าน นอกจากจะได้ความสวยงามแล้วนั้น ยังทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นอีกด้วย

5 วิธีแก้เครียดช่วงวิกฤตโควิด-19

ในตอนนี้ประเทศไทยได้เกิดการระบาดของโรคโควิด-19 อีกครั้ง ทำให้ส่งผลต่อวิถีชีวิต สุขภาพกาย และเศรษฐกิจโดนตรงแล้ว ในทางอ้อมยังส่งผลกระทบต่อสุขภาพจิต ที่ถึงขั้นสร้างความเครียดสะสมได้ ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 5 วิธีแก้เครียดช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่จะช่วยให้จิตใจของคุณดีขึ้นกันค่ะ

ข้างกล่องบรรจุภัณฑ์ควรใส่ข้อมูลอะไรบ้าง

การทำกล่องบรรจุภัณฑ์ นอกจากจะออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ให้สวยงามแล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ต้องมี ก็คือ ฉลากสินค้า เพื่อเป็นการบอกรายละเอียดของสินค้า และข้อมูลที่จำเป็นต้องมีบนบรรจุภัณฑ์หรือฉลากสินค้า แล้วข้างกล่องบรรจุภัณฑ์ควรใส่ข้อมูลอะไรบ้าง ลองไปดูกันเลยค่ะ

ใบปลิว แผ่นพับ โบร์ชัวร์ ต่างกันอย่างไร

สื่อสิ่งพิมพ์ที่ใช้ประชาสัมพันธ์โดยการแจกเพื่อให้คนทั่วไปได้รู้จัก มีหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ใบปลิว แผ่นพับ โบรชัวร์ หลายคนอาจส่งสัยว่าทั้ง 3 อย่างนี้นั้นแตกต่างกันอย่างไร วันนี้เราจึงขอเขียนบทความนี้ขึ้นมา เพื่อให้เข้าใจและรู้จักสื่อสิ่งพิมพ์ทั้ง 3 อย่างนี้มากขึ้น

กระดาษลูกฟูกคืออะไร สำคัญอย่างไร

กระดาษลูกฟูกได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีต้นทุนต่ำในการผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีน้ำหนักเบา ปกป้องสินค้า และสามารถออกแบบรูปทรงได้ตามต้องการ ประโยชน์ส่วนมากของกระดาษลูกฟูก คือผลิตเป็น กล่อง หรือบรรจุภัณฑ์ที่ใช้บรรจุสินค้านั่นเอง

เทคนิคดีไซน์เมนูอาหารแบบไหนให้คนจดจำ

เมนูอาหาร ถือเป็นสิ่งสำคัญมากอีกอย่างหนึ่งในการเปิดร้านอาหาร มีส่วนช่วยในการดึงความสนใจของลูกค้าได้ ซึ่งผู้ประกอบการจึงต้องให้ความสำคัญในการออกแบบเมนูให้น่าดึงดูด น่าสนใจ ซึ่งจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจในการสั่งอาหารของลูกค้าได้ เราจึงนำเทคนิคดีไซน์เมนูอาหารแบบไหนให้คนจดจำ มาฝากกันค่ะ

เรื่องต้องรู้ก่อนไปฉีดวัคซีนโควิด-19

ในปัจจุบันประเทศไทย ยังอยู่ในสถานการณ์ที่เชื้อไวรัสกำลังแพร่กระจาย และลุกรามไปเรื่อย ๆ ไม่มีหยุด แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ ประเทศไทย ก็ได้นำเข้าวัคซีนโควิด-19 มาแล้ว และในบางกลุ่มงานก็ได้ฉีดวัคซีนไปแล้ว แต่สำหรับคนที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนโควิด-19 วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจเรื่องวัคซีน และเรื่องต้องรู้ก่อนไปฉีดวัคซีนโควิด-19 กันค่ะ

แนะนำบรรจุภัณฑ์จากธรรมชาติช่วยรักษ์โลก

บรรจุภัณฑ์จากธรรมชาติ จึงเป็นทางออกที่ดีในการลดปัญหาการใช้พลาสติก และลดปัญหาขยะตกค้างในสิ่งแวดล้อมระยะยาว เพราะสามารถย่อยสลายได้ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภคอีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำบรรจุภัณฑ์จากธรรมชาติ ให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น

ISBN คืออะไร ต้องทำอย่างไรจึงจะได้มา

ISBN (International Standard Book Number) หรือ เลขมาตรฐานสากลประจำหนังสือ เป็นรหัสที่กำหนดขึ้นให้ใช้กับสิ่งพิมพ์ประเภทหนังสือทั่วไป เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ของหนังสือแต่ละชื่อเรื่อง

ส่องไอเดีย Packaging เปลี่ยนของธรรมดาให้ดูน่าสนใจ

ปัจจุบัน Packaging เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เกิดการตัดสินใจซื้อ การออกแบบและรูปแบบบรรจุภัณฑ์จึงเป็นสำคัญที่ทำให้ดึงดูดลูกค้า ในวันนี้เราจึงอยากนำเสนอไอเดียบรรจุภัณฑ์ที่คุณนำไปใช้ได้กับตัวสินค้าของคุณ จะมีอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันเลย

แนะนำ 5 สูตร บำรุงรักแร้ดำ ให้ขาวใสอย่างเร่งด่วน

หลายคน อาจจะรู้สึกเป็นกังวล และรู้กสึกไม่ค่อยมั่นใจ เวลาที่จะใส่เสื้อแขนกุด เสื้อกล้าม หรือเสื้อสายเดี่ยว เนื่องจากใต้วงแขนคล้ำ ไม่เนียนใส ไม่ต้องกังวลกันอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะเรามีวิธีแก้รักแร้ดำให้ขาวเนียนใสอีกครั้ง โดยใช้สูตรจากธรรมชาติ ที่ใช้แล้วได้ผลอย่างแน่นอน ว่าแต่จะมีสูตรไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

รวม 5 แอพแต่งรูปสวยใช้ง่าย มือใหม่ก็โปรได้

ปัจจุบันการแต่งรูปให้สวยงาม สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือ และแอพแต่งรูปดี ๆ ก็สามารถทำให้คุณเป็นมือโปรได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมแอพแต่งรูปสวย ใช้งานง่าย มาฝากกันค่ะ จะมีแอพไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

5 เมนูจากหม้อทอดไร้น้ำมัน ทำง่ายไม่ยุ่งยาก

หม้อทอดไร้น้ำมัน (Air Fryer) เป็นอุปกรณ์ประกอบอาหารชนิดหนึ่งที่ตอนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นที่ถูกใจสำหรับคนรักสุขภาพ และออกกำลังกายอีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราเลยได้นำ 5 เมนูจากหม้อทอดไร้น้ำมัน ทำง่ายไม่ยุ่งยาก มาฝากทุกคนกันค่ะ ว่าแต่จะมีเมนูอะไรบ้าง ไปชมพร้อมกันเลย!