แจกฟรี Template เมนูสำหรับร้านคาเฟ่ ดีไซน์น่ารัก เพิ่มความโดดเด่นให้กับร้าน

การทำเมนู ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลย สำหรับการเปิดร้านขายอาหาร หรือร้านคาเฟ่ เพราะเมนูในร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ สามารถช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้รู้สึกอยากสั่งเครื่องดื่ม และขนมได้มากขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหา Template เมนูสำหรับร้านคาเฟ่ ดีไซน์น่ารัก ๆ วันนี้เราก็มีมาแจกฟรี ให้ทุกคนดาวน์โหลดไปใช้กันได้เลยค่ะ

5 ไอเดียออกแบบการ์ดปีใหม่สวย ๆ ต้อนรับปี 2022

ปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า เชื่อว่าหลาย ๆ คน กำลังมองหาของขวัญ และการ์ดสวย ๆ เพื่อมอบให้กับครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก ซึ่งสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกการ์ดปีใหม่แบบไหนให้คนพิเศษเหล่านี้ดี วันนี้ราก็มี 5 ไอเดียออกแบบการ์ดปีใหม่สวย ๆ ต้อนรับปี 2022 มาฝากกันค่ะ

แจกเทมเพลตปฏิทิน ปี 2565 ดาวน์โหลดฟรี พร้อมใช้งาน

สำหรับใครที่กำลังมองปฏิทินสวย ๆ น่ารัก ๆ ที่จะนำมาใช้เอง หรือจะไปมอบให้กับคนอื่น วันนี้เราก็มีแจกเทมเพลตปฏิทิน ปี 2565 ดาวน์ฟรี พร้อมใช้งาน มาให้ทุกคนนำไปใช้กันได้เลยค่ะ

20 แคปชั่นวันลอยกระทง เรียกไลค์เพียบ

วันลอยกระทงของปีนี้ ตรงกับวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2564 ซึ่งสำหรับใครที่เป็นสายโซเชียล เชื่อว่าไม่พลาดที่จะต้องหาแคปชั่นเด็ด ๆ โพสต์รับวันลอยกระทงอย่างแน่นอน ดังนั้น วันนี้เราก็มี 20 แคปชั่นวันลอยกระทง ที่โพสต์แล้วรับรองว่าเรียกยอดไลค์ได้ปัง ๆ มาฝากชาวโซเชียลกันค่ะ

แนะนำกระดาษที่นิยมใช้ในงานพิมพ์หนังสือ

หนังสือมีอยู่มากมายหลายประเภท ซึ่งหนังสือแต่ละประเภทก็มีการเลือกใช้กระดาษที่แตกต่างกัน เพราะลักษณะการใช้งาน ความเหมาะสม และความสวยงามของหนังสือ ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำกระดาษที่นิยมใช้ในงานพิมพ์หนังสือ เพื่อเป็นตัวช่วยให้กับเพื่อน ๆ ที่สนใจอยากพิมพ์หนังสือได้ตัดสินใจเลือกกระดาษได้ง่ายขึ้น

4 Step การเตรียมข้อมูลสำหรับออกแบบเมนูอาหาร

เราก็จะมาแนะนำ 4 Step การเตรียมข้อมูลสำหรับออกแบบเมนูอาหาร รับรองว่าทำทั้ง 4 Step นี้ คุณจะได้เมนูอาหารแบบที่ตัวเองต้องการอย่างแน่นอนค่ะ ว่าแต่การเตรียมข้อมูลสำหรับออกแบบเมนูอาหาร จะต้องทำอย่างไรบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

แนะนำ 5 เว็บไซต์จับคู่สี คู่สีไหนก็ไร้กังวล

การทำงานออกแบบหรืองานดีไซน์ต่าง ๆ นอกจากการออกแบบที่สวยงามแล้ว การเลือกโทนสีก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้สีอะไรดี วันนี้เราก็มีเว็บไซต์จับคู่สี ช่วยให้เลือกใช้โทนสีในการออกแบบได้ง่ายขึ้นมาฝากกันค่ะ รับรองว่าแต่ละเว็บไซต์ที่เรานำมาฝากได้คู่สีปัง ๆ แน่นอนค่ะ

ชวนดู 5 หนังสยองขวัญสุดหลอน ต้อนรับวันฮาโลวีน

วันฮาโลวีน ในปลายเดือนตุลาคมนี้ บางคนอาจจะออกไปสรรค์กับเพื่อน แต่บางคนก็อาจจะอยู่ห้องดูหนังหลอน ๆ หนังสยองขวัญในยามค่ำคืนที่เข้ากับบรรยากาศฮาโลวีนสุด ๆ ซึ่งเราก็มีหนังสยองขวัญสุดหลอน 5 เรื่อง มาให้คุณได้เลือกรับชมกันค่ะ ทั้งหนังฝรั่ง หนังไทย รับรองว่าหลอนสุด ๆ เลยค่ะ

แนะนำรูปแบบของงานพิมพ์คูปอง

งานพิมพ์คูปอง เป็นงานพิมพ์ที่นำไปใช้ประโยชน์ในเชิงธุรกิจ เป็นเครื่องมือทางการตลาดเพื่อการกระตุ้นยอดขาย และส่งเสริมการขาย ขนาดที่นิยมใช้กันไม่กี่แบบ แต่ลูกค้าสามารถระบุขนาดเองได้ ขึ้นอยู่กับการออกแบบดีไซน์ และความต้องการของผู้ใช้งาน ซึ่งในบทความนี้เราจะพามาแนะนำรูปแบบของงานพิมพ์คูปองแบบต่าง ๆ กันค่ะ

อยากพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะต้องเตรียมอะไรให้โรงพิมพ์บ้าง

ปฏิทินตั้งโต๊ะ เป็นปฏิทินที่ได้ทั่วไปบนโต๊ะทำงาน นอกจากนี้ปฏิทินตั้งโต๊ะ ยังเป็นสื่อโฆษณาที่นิยมใช้มาก เนื่องจากนิยมแจกกับลูกค้าในช่วงปีใหม่ และสำหรับใครที่สนใจอยากจะทำปฏิทินตั้งโต๊ะไปแจก แต่ไม่รู้จะต้องทำอย่างไรบ้าง วันนี้เราก็จะมาบอกการเตรียมข้อมูลของปฏิทินตั้งโต๊ะให้กับโรงพิมพ์กันค่ะ

M.I.W. Group คว้า 2 รางวัลเหรียญทอง จาก Asian Print Awards 2020 งานประกวดสิ่งพิมพ์ระดับเอเชีย

งาน Asian Print Awards 2020 บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป ของเราสามารถคว้า 2 รางวัลเหรียญทอง (GOLD WINNER) โดยทั้ง 2 รางวัลที่ได้รับ คือ งานพิมพ์ประเภท โปสเตอร์ และงานพิมพ์ประเภท เมนูอาหาร

เปิดกรุงานพิมพ์เมนูอาหารเข้าเล่มยึดหมุดสวย ๆ แห่งปี 2021 ของ MIW Group

การทำเมนูอาหาร ก็ต้องมีการออกแบบที่สวยงาม ใช้กระดาษที่มีความคงทนแข็งแรง มีความหนา กันน้ำได้ ไม่สกปรกง่าย เนื่องจากเมนูอาหารเป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องใช้เปิดเพื่อเลือกดูอาหารบ่อย ๆ ทั้งนี้การเข้าเล่มเมนูอาหาร ก็ต้องเลือกให้เหมาะสมด้วย เช่นกัน วันนี้เราจะพาคุณไปดูงานพิมพ์เข้าเล่มเมนูอาหารแบบยึดหมุดของ MIW Group ที่ทางเราได้ผลิต มาฝากทุกคนกันค่ะ

เทศกาลกินเจ ควรเตรียมตัวอย่างไร กินแบบไหนให้ได้บุญ

เดือนตุลาคมที่กำลังจะมาถึง มีเทศกาลสำคัญอย่างเทศกาลกินเจ ซึ่งเทศกาลกินเจในปีนี้ สำหรับใครที่สนใจอยากจะเริ่มกินเจเป็นครั้งแรก วันนี้เราก็มีคำแนะนำการเตรียมตัวก่อนกินเจ ประโยชน์ของการกินเจ อาหารที่ห้ามกินในช่วงเทศกาลกินเจ และข้อปฏิบัติช่วงเทศกาลกินเจ มาฝากกันค่ะ

หนังสือควรเรียงลำดับส่วนประกอบอย่างไรให้ถูกต้อง

หนังสือมีอยู่หลากหลายประเภท และขนาดที่แตกต่างกัน แต่ถึงอย่างนั้นส่วนประกอบของหนังสือ ก็จะเรียงลำดับเหมือนกัน ซึ่งในบทความนี้เราจะพาคุณไปดูว่า ในหนังสือ 1 เล่ม จะมีส่วนประกอบอะไร และเรียงลำดับอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

พาเที่ยวทิพย์ยุคโควิดในคลิกเดียว

โรคโควิด-19 ในประเทศไทยยังคงมีการระบาดอย่างต่อเนื่อง ทำให้ต้องอยู่บ้านมากขึ้น และออกจากบ้านน้อยลง รวมไปถึงการไปเที่ยวในประเทศ หรือต่างประเทศด้วยเช่นกัน เราจะมาแนะนำการเที่ยวทิพย์ยุคโควิดในคลิกเดียว ซึ่งการเที่ยวทิพย์ หรือการเที่ยวเสมือนจริง ก็จะทำให้คุณได้เปิดหู เปิดตา และได้รู้จักสถานที่ท่องเที่ยวทั้งใน และต่างประเทศมากขึ้นอีกด้วย

ภาพที่นำมาใช้ในการพิมพ์งาน ชัดหรือไม่ชัด จะทำอย่างไรให้รู้ ที่นี่มีคำตอบ!

การนำภาพมาใช้ในการทำงานพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายจากกล้องมือถือ หรือกล้องถ่ายภาพ หรือดาวน์โหลดภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต เพื่อมาใช้ในงานออกแบบต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ภาพที่เรานำมาใช้ จะรู้ได้อย่างไรว่าภาพนี้เมื่อพิมพ์ออกมาแล้ว จะชัดหรือไม่ชัด ดังนั้น วันนี้เราจะพาคุณไปดูวิธีเช็คภาพที่ใช้ในงานก่อนตีพิมพ์ และวิธีการเลือกภาพมาใช้ในงานพิมพ์ มาฝากทุกคนกันค่ะ

แนะนำโทนสีนามบัตรให้ถูกโฉลก เพิ่มความเฮง

ารออกแบบนามบัตร ยังรวมไปถึงการเลือกใช้สี ซึ่งการใช้สีมงคล ที่เหมาะกับตัวเอง ก็จะช่วยเสริมธุรกิจให้รุ่งยิ่งขึ้นอีกด้วย เราจะมาแนะนำโทนสีนามบัตรให้ถูกโฉลก เพิ่มความเฮง ว่าแต่จะมีวิธีเลือกอย่างไร เราจะพาคุณไปดูสีมงคลประจำวันเกิดกันค่ะ

แนะนำ 5 ร้าน กล่องสุ่มอาหารทะเล จ่ายหลักร้อยอร่อยหลากหลาย

กล่องสุ่มอาหารทะเล ในตอนนี้กำลังเป็นที่ฮิตมาก ๆ ในโลกโซเชียล ซึ่งเป็นการจ่ายแบบเหมา ๆ ราคาหลักร้อย โดยที่คุณไม่สามารถเลือกได้ว่าจะให้ในกล่องมีอะไรให้บ้าง เราจะมาแนะนำ 5 ร้าน กล่องสุ่มอาหารทะเล จ่ายหลักร้อยอร่อยหลากหลาย มาฝากคนชอบทานอาหารทะเลกันค่ะ

รางวัลซีไรต์คืออะไร พร้อมแนะนำหนังสือน่าอ่านที่ได้รับรางวัล

หนังสือซีไรต์ เชื่อว่าหลาย ๆ คน คงจะเคยได้ยินคำนี้ แต่อาจจะยังไม่รู้ว่า หนังสือซีไรต์ หรือ หนังสือที่ได้รางวัลซีไรต์ คืออะไร ดังนั้น ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับรางวัลซีไรต์ และแนะนำหนังสือน่าอ่านที่ได้รับรางวัลกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปทำความรู้จักกันเลยค่ะ

พาส่องตัวอย่างงานพิมพ์เมนูอาหารเข้าเล่มมุงหลังคาสวย ๆ

การเข้าเล่มของเมนูอาหาร ก็จะมีอยู่หลายรูปแบบ มีทั้งแบบมุงหลังคา ห่วงกระดูกงู ยึดหมุด และปีกผีเสื้อ ซึ่งแต่ละรูปแบบก็จะมีความสวยงาม และลักษณะการเข้าเล่มที่แตกต่างกันไป เราจะพาคุณไปพาชมตัวอย่างงานพิมพ์เมนูอาหารเข้าเล่มมุงหลังคาสวย ๆ กันค่ะ

การเคลือบ PVC ตัวช่วยเสริมความปังให้งานพิมพ์

การเคลือบงานพิมพ์นั้นเพิ่มความโดดเด่นให้กับสินค้าได้อีกด้วย ซึ่งการเคลือบ PVC เป็นการเคลือบชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ดังนั้น ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับการเคลือบชนิดนี้ให้มากขึ้นกันค่ะ