ทำไมต้องมีรันนัมเบอร์ในคูปอง

งานพิมพ์คูปอง คือ ใช้เป็นการสร้างการกระตุ้นยอดขายสินค้าหรือการบริการขององค์กรธุรกิจหรือสถาบันนั้น ๆ และผู้รับสามารถใช้ได้ตามที่เงื่อนไขกำหนด ซึ่งสิ่งพิมพ์ที่ผู้ถือคูปอง สามารถรับส่วนลดจากผู้ขาย หรือรับสินค้าฟรี หรือใช้ในการแลกเปลี่ยนสินค้า และบริการต่าง ๆ ได้

กว่าจะเป็นหนังสือ 1 เล่ม ต้องทำอย่างไรบ้าง

การทำหนังสือ 1 เล่ม สำหรับนักเขียนหน้าใหม่ ไม่ว่าจะเขียนหนังสือนิยาย หนังสือการ์ตูน หรือหนังสืออื่น ๆ บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มต้นอย่างไร วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูว่า กว่าจะเป็นหนังสือ 1 เล่ม ต้องทำอย่างไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

ไอเดียทำโปรโมชั่นให้ร้านปัง เรียกลูกค้าได้เพียบ

กลยุทธ์ที่ช่วยดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ และจูงใจให้มีลูกค้าประจำกลับมาใช้ทานอาหารที่ร้านบ่อยขึ้น เรียกได้ว่าเป็นการช่วยกระตุ้นยอดขาย และรักษาฐานลูกค้าเดิมให้กับธุรกิจ แต่ในการทำโปรโมชั่นก็มีแบบหลากหลาย ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ ไอเดียทำโปรโมชั่นให้ร้านปัง เรียกลูกค้าได้เพียบ จะมีโปรโมชั่นแบบไหนบ้าง ไปรับชมกันเลยค่ะ

6 เคล็ดลับจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย อยู่แล้วปังต้อนรับปีวัว

ในช่วงปีใหม่แบบนี้ หลายคนคงเริ่มวางแผนจะลองอะไรใหม่ ๆ ปรับปรุงอะไรเดิม ๆ กันมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็น่าจะรวมถึงการจัดบ้าน และการแต่งบ้านด้วย ดังนั้นในวันนี้เราได้รวบรวมเอาเคล็ดลับจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ต้อนรับปีใหม่ ปี ค.ศ. 2021 หรือ ปี พ.ศ. 2564 ซึ่งเป็นปีนักษัตร ปีฉลู หรือ ปีวัว เพื่อช่วยเสริมความร่ำรวย โชคลาภ เงินทอง 1....

6 ของขวัญปีใหม่ ความหมายดี ๆ ที่สุขใจทั้งคนให้และคนรับ

เทศกาลปีใหม่ขึ้นชื่อว่าเป็นเทศกาลแห่งความสุข ที่คนส่วนใหญ่จะมอบสิ่งดี ๆ ให้แก่กัน วันนี้เราได้นำ 6 ของขวัญปีใหม่ ความหมายดี ๆ ที่สุขใจทั้งคนให้และคนรับ มาฝากกันค่ะ

M.I.W. Group คว้า 2 รางวัลเหรียญทองแดง จากงาน Thai Print Awards 2020

M.I.W. Group คว้า 2 รางวัลเหรียญทองแดง (Bronze Award) จากงานประกวดสิ่งพิมพ์แห่งชาติ ครั้งที่ 14 หรือ 14th Thai Print Awards 2020 จากสมาคมการพิมพ์ไทย โดยทั้ง 2 รางวัลที่ได้รับคืองานพิมพ์ประเภท โปสเตอร์ และสิ่งพิมพ์ประเภทสื่อโฆษณา อีกรางวัลคือ ประเภท ใบปลิว แผ่นพับ โบรชัวร์ 

แนะนำ 5 เว็บออกแบบโลโก้ฟรีใช้ง่าย

โลโก้บริษัท โลโก้สินค้า หรือโลโก้แบรนด์ เป็นเหมือนสัญลักษณ์ที่ทำให้คนที่เห็นจดจำได้ เมื่อเห็นโลโก้นี้ที่ไหนก็รู้ได้ทันทีว่านี่เป็นของบริษัท สินค้า หรือ แบรนด์อะไร ทั้งนี้หากคุณยังไม่มีทุนมากนัก คุณก็สามารถออกแบบโลโก้เองได้ วันนี้เราได้นำเว็บออกแบบโลโก้ ฟรี ใช้ง่าย มาฝากกันค่ะ

แจกฟรีเทมเพลทการ์ดปีใหม่ให้ได้เลือกใช้ฟรี ๆ

ใกล้เทศกาลปีใหม่เรามักจะมอบสิ่งดี ๆ ให้แก่กันในวันปีใหม่ ซึ่งการซื้อของขวัญเพื่ออวยพรเนื่องในโอกาสปีใหม่ ก็มีของขวัญให้เลือกหลายหลาย และหนึ่งในนั้น คือ การ์ดอวยพรปีใหม่ วันนี้เราจึงนำเทมเพลทการ์ดปีใหม่มาให้ได้เลือกใช้กันแบบฟรี ๆ หรือจะนำไปเป็นเดียในการทำการ์ดอวยพรปีใหม่เองก็ได้เช่นกัน

โดนบูลลี่ทำไงดี เรียนรู้วิธีรับมือจากคำร้าย ๆ

บางครั้งการพูดอย่างไม่คิดให้ดี ๆ อาจเป็นการบูลลี่คนอื่น และคนที่โดนบูลลี่อาจเสียความรู้สึก และเจ็บลึกไปอย่างยาวนาน ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีรับมือกับการโดนบูลลี่กันค่ะ

การพิมพ์ 4 สี คืออะไร

ในงานพิมพ์ต่าง ๆ จะมีการเลือกใช้สีในการพิมพ์นั้น ๆ จะต้องดูการออกแบบของงาน และความเหมาะสม เพราะสีแต่ละสีก็จะมีลักษณะหรือคุณสมบัติที่ไม่เหมือนกัน วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ การพิมพ์ 4 สี ว่าคืออะไร เหมาะกับงานพิมพ์อะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

เช็คลิสต์ร้านขนมหวานเปิด 24 ชม. เอาใจคนนอนดึก ฟินได้ทั้งคืน

วันนี้เราได้นำร้านของหวานที่เปิดทั้งวันทั้งคืน ตลอด 24 ชั่วโมง เอาใจคนนอนดึก ฟินได้ทั้งคืน เพราะร้านที่เราเลือกมาให้มีเมนูมากมายให้ได้เลือกทาน ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ !

แนะนำเว็บฝากไฟล์ ใช้ง่าย ไม่เสียเงิน

ในบางครั้งที่เราจำเป็นต้องส่งไฟล์ขนาดใหญ่จนทำให้ไม่สามารถอัปโหลดผ่านอีเมลได้ ปัญหาการส่งไฟล์ขนาดใหญ่จะหมดไป เพราะวันนี้เราจะมา แนะนำเว็บฝากไฟล์ ใช้ง่าย ไม่เสียเงิน มาฝากทุกคนกันค่ะ ซึ่งเว็บไซต์เหล่านี้ก็มีให้เลือกใช้มากมาย จะมีเว็บไซต์อะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ !

Checklist จัดกระเป๋าระดับเทพตัวช่วยในการเดินทางช่วงวันหยุดยาวนี้

ในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนแบบนี้ คณะรัฐมนตรีได้มีการลงมติเห็นชอบ กำหนดให้เป็นวันหยุดกรณีพิเศษ ในวันที่ 19 และ 20 พฤศจิกายน 2563 ให้มีวันหยุดพิเศษเกิดขึ้น ดังนั้นวันหยุดยาว 4 วันแบบนี้ หลาย ๆ คนคงจะไม่พลาดที่จะไปเที่ยวต่างจังหวัดกัน วันนี้เราได้นำ Checklist จัดกระเป๋าระดับเทพตัวช่วยในการเดินทางช่วงวันหยุดยาวนี้ มาฝากทุกคนกันค่ะ

5 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในช่วงหน้าหนาว

หน้าหนาวที่กำลังใกล้เข้ามานี้ สิ่งสำคัญที่ทุกคนควรมี ก็คือ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เพราะอากาศในช่วงนี้เย็น และแห้ง การใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในช่วงหน้าหนาว ก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่ง ที่จะทำให้ผิวของคุณไม่แห้งแตก แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่มอย่างแน่นอน

แนะนำการเตรียมข้อมูลกล่องบรรจุภัณฑ์อย่างไรก่อนติดต่อโรงพิมพ์

การทำกล่องบรรจุภัณฑ์ เป็นตัวช่วยชั้นดีที่จะทำให้แบรนด์ และผลิตภัณฑ์ของคุณได้รับความสนใจจากลูกค้า นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความสวยงาม เพิ่มมูลค่าของสินค้ามากยิ่งขึ้น สำหรับคนที่กำลังเริ่มทำธุรกิจ และต้องการทำกล่องบรรจุภัณฑ์ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง ดังนั้นวันนี้เรามีคำแนะนำการเตรียมข้อมูลกล่องบรรจุภัณฑ์ก่อนติดต่อโรงพิมพ์ มาฝากกันค่ะ

แจกฟรีเทมเพลตปฏิทินให้ได้เลือกใช้ฟรี ๆ

ซึ่งปีใหม่ที่ใกล้จะถึงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้เป็น ปี พ.ศ. 2564 หรือ ปี ค.ศ. 2021 นั่นเอง ทั้งนี้หลาย ๆ คนอาจเริ่มวางแผนกลับบ้านไปหาครอบครัว หรือหาวันไปท่องเที่ยวพักผ่อนไว้ล่วงหน้า วันนี้เราจะมาแจกฟรีเทมเพลตปฏิทินให้ได้ใช้กันแบบฟรี ๆ เพื่อให้ทุกคนได้นำไปใช้วางแผนล่วงหน้าได้แบบสบาย ๆ

ไอเดียกระทงสวย ๆ ไม่ซ้ำใคร

ประเพณีวันลอยกระทง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเพณีที่สำคัญของไทย ซึ่งเป็นประเพณีที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ และขอขมาต่อพระแม่คงคา ใครที่กำลังมองหาไอเดียกระทงสวย ๆ เก๋ ๆ แต่ก็เป็นมิตรกับแม่น้ำ ลำคลอง ดังนั้นวันนี้เราเลยนำ ไอเดียกระทงสวย ๆ ไม่ซ้ำใคร มาฝากกันค่ะ จะมีกระทงอะไรบ้างมาดูเลย !

10 ไอเดียการตกแต่งหน้าร้านให้เก๋ดึงดูดสายตา

การตกแต่งร้าน เพราะการตกแต่งร้านเป็นเหมือนประตูด่านแรกที่ไม่ว่าใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องเห็น ซึ่งถ้าเราออกแบบร้านให้สวยงาม แปลกตา ก็จะสามารถช่วยดึงดูดลูกค้าให้เข้าร้านได้มากขึ้น เราได้นำ 10 ไอเดียการตกแต่งหน้าร้านให้เก๋ดึงดูดสายตา มาฝากทุกคน

ตำนานกินเจ เรากินเจเพื่ออะไรกันนะ ?

หลาย ๆ คนที่สนใจ หรืออยากจะเริ่มกินเจเป็นครั้งแรก อาจจะอยากรู้ประวัติความเป็นมา การปฏิบัติตัวช่วงเทศกาลกินเจ และประโยชน์ของการกินเจ ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับเทศกาลกินเจให้มากขึ้นค่ะ

5 ท่าบริหารลดเหนียงให้กลับมาสวยไร้เหนียง

เหนียง เป็นปัญหาที่สาว ๆ หลาย ๆ คนกังวลใจ เพราะการมีเหนียงทำให้หน้าบวม หน้าอ้วน เวลา ยิ้มหรือหัวเราะ หรือเวลาจะถ่ายรูป ก็รู้สึกไม่มั่นใจ จะไปหาคุณหมอก็กลัวเจ็บ ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 ท่าบริหารลดเหนียงให้กลับมาสวยไร้เหนียง เป็นท่าง่าย ๆ ที่สามารถทำตามกันได้ค่ะ ! 1. ท่ายื่นปาก ท่าแรก เริ่มจากการเงยหน้าขึ้นมองเพดานด้านบน แล้วทำปากเหมือนจูบ...

เมนูแบบแผ่นเหมาะกับธุรกิจอะไรบ้าง

การทำเมนูอาหาร หรือเมนูเครื่องดื่ม ต้องมีการออกแบบที่สวยงาม จัดวางรายการได้ดี ภาพอาหารหรือเครื่องดื่มดูน่ารับประทาน ก็จะเป็นตัวช่วยในการดึงดูดลูกค้าได้เช่นเดียวกัน และนอกจากนี้เมนูอาหารก็มีหลากหลายแบบ ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำว่า เมนูแบบแผ่นเหมาะกับธุรกิจอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ