ใกล้สิ้นปีเข้ามาทุกที นอกจากจะต้องตื่นเต้นที่กำลังจะได้เริ่มต้นปีใหม่ 2020 แล้ว ยังจะต้องมาเตรียมตัวไปฉลองส่งท้ายปีเก่ากันอีก! ก็แหม ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ทั้งที หนึ่งปีมีแค่ครั้งเดียว จะให้นั่งกร่อยอยู่บ้านเฉยๆ ได้ยังไง อย่างนี้มันต้องฉลอง! ว่าแต่จะไปฉลองที่ไหนคิดกันไว้หรือยัง? จะกรุงเทพฯ เหนือ ใต้ ออก ตก ที่ไหนดี? หรือถ้ายังคิดไม่ออกเราจะบอกให้เอง เพราะวันนี้เรามีสถานที่เคาท์ดาวน์รับปีใหม่ 2020 จากทั่วไทยมาแนะนำ รับรองว่าสนุกและฟินไปถึงปีหน้าแน่นอน

1. ลานอนุสาวรีสามกษัตริย์ จังหวัดเชียงใหม่
ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่คราวนี้ ชวนมาสัมผัสบรรยากาศงานฉลองต้อนรับปีใหม่สไตล์งานวัด ณ ลานอนุสาวรีสามกษัตริย์ จังหวัดเชียงใหม่ในงาน “Chiangmai Countdown 2020” ตั้งแต่วันที่ 30 – 31 ธ.ค. 62 ตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป โดยงานนี้มาในคอนเซ็ปต์ ‘เชียงใหม่ เคาท์ดาวน์ 2020 ลานนา แฮปปี้ เฟสติวัล’ รับชมการแสดงดนตรี หนังกลางแปลง ฟังเพลงขับกล่อมไปพร้อมกับสัมผัสอากาศเย็นสบาย และกิจกรรมอีกมากมายให้ได้ร่วมสนุกกัน

2. ICONSIAM
“Amazing Thailand Countdown 2020” งานฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สุดยิ่งใหญ่ตระการตา ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในคอนเซ็ปต์ ‘มหัศจรรย์พร 7 ประการ’ ที่จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและไอคอนสยาม ความพิเศษในงานคือการแสดงพลุรักษ์โลกที่ทำจากข้าวเหนียวไทย พร้อมด้วยการแสดงดนตรีจากศิลปินดังมากมาย คืนวันที่ 31 ธ.ค. 62 นี้ใครว่างก็ขอชวนมาสัมผัสการแสดงพลุสุดยิ่งใหญ่ริมสายน้ำแห่งประวัติศาสตร์ พร้อมเต็มอิ่มกับความบันเทิงหลากรสส่งท้ายปีกัน

3. ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต
มหกรรมคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่จะพาทุกคนไประเบิดสีสันความสุขข้ามปีกันกับงาน “Future Park & Zpell Countdown 2020” งานนี้ชาวรังสิตเตรียมตัวเคลียร์คิวไปร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันได้เลย คืนวันที่ 31 ธ.ค. 62 นี้ ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป พบกับโชว์สุดฮิปและศิลปินสุดฮอตอย่าง YOUNGOHM, LAZYLOXY & OG-ANIC, 25 HOURS, MODERN DOG และ COCKTAIL พร้อมอิ่มอร่อยไปกับ Food Truck และบูธของกินมากมาย บอกเลยว่าห้ามพลาด!

4. ขอนแก่นเคาท์ดาวน์ สหัสวรรษที่ 2020
ฉลองปีใหม่ 2020 นี้ชาวอีสานก็ไม่น้อยหน้า จัดมาให้แล้วกับงานฉลองข้ามปี “ขอนแก่นเคาท์ดาวน์ สหัสวรรษที่ 2020” ณ สวนประตูเมืองและบริเวณถนนศรีจันทร์ (ช่วงทางเข้าประตูเมืองจากทางรถไฟไปถึงสี่แยกมิตรภาพ) อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น พบกับกิจกรรมการแสดงดนตรีจากศิลปินชื่อดังมากมาย พร้อมร่วมกันจุดพลุเคาท์ดาวน์ นับถอยหลังรับปีใหม่กันให้ม่วน เต็มอิ่มจุใจกันไปยาวๆ ตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค. 62 จนถึงวันที่ 1 ม.ค. 63 ตั้งแต่เวลา 17:00 – 24:00 น. กันไปเลย!

5. แหลมบาลีฮาย พัทยา
พาไปฉลองปีใหม่ริมชายฝั่งทะเลกันบ้าง กับงาน “Pattaya Countdown 2020” ที่จัดในบริเวณท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา แหลมบาลีฮาย สถานที่ท่องเที่ยวที่คับคั่งไปด้วยนักท่องเที่ยวต่างชาติ งานนี้จะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับแสงสีและพลุสุดอลังการ ตระการตาไปกับไฟประดับริมฝั่งทะเล เอาใจคอดนตรีกันด้วยการแสดงดนตรีจากศิลปินมากมายตลอดวันที่ 29 – 31 ธ.ค. 62 นี้ และที่พิเศษสุดๆ คือกิจกรรมร่วมลุ้นของรางวัลมากมายมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท!

ที่มารูปภาพ
1. ลานอนุสาวรีสามกษัตริย์ จังหวัดเชียงใหม่
ที่มา : matichon.co.th
2. ICONSIAM
ที่มา : thebangkokinsight.com
3. ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต
ที่มา : edtguide.com
4. ขอนแก่นเคาท์ดาวน์ สหัสวรรษที่ 2020
ที่มา : newtv.co.th
5. แหลมบาลีฮาย พัทยา
ที่มา : newtv.co.th