กล่องสุ่มอาหารทะเล ในตอนนี้กำลังเป็นที่ฮิตมาก ๆ ในโลกโซเชียล ซึ่งเป็นการจ่ายแบบเหมา ๆ ราคาหลักร้อย โดยที่คุณไม่สามารถเลือกได้ว่าจะให้ในกล่องมีอะไรให้บ้าง แต่ทางร้านจะเป็นคนจัดให้เอง ซึ่งภายในกล่องก็มีอาหารทะเลหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู ปลา กั้ง ปลาหมึก ต้องบอกเลยว่าคุ้มมาก ๆ ดังนั้น สำหรับใครที่อยากทานอาหารทะเลสด ๆ ส่งตรงถึงบ้าน วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 ร้าน กล่องสุ่มอาหารทะเล จ่ายหลักร้อยอร่อยหลากหลาย มาฝากคนชอบทานอาหารทะเลกันค่ะ

Seafood ป่ะล่ะ กล่องสุ่มอาหารทะเลสด
ร้าน Seafoodป่ะล่ะ เป็นร้านขายกล่องสุ่มอาหารทะเลสด ที่จัดเต็มซีฟู้ดแบบแน่น ๆ ซึ่งในกล่องมีอาหารทะเลหลายอย่างที่คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน
ราคาเริ่มต้น: กล่องละ 599 บาท
ช่องทางการสั่งซื้อ: สั่งจองได้ทางเฟซบุ๊กของทางร้าน
เฟซบุ๊ก: Seafoodป่ะล่ะ กล่องสุ่มอาหารทะเลสด-จัดส่งถึงหน้าประตูบ้าน ส่งทั่วประเทศ

มาตรัง ปูไข่ดองน้ำปลาหอมเจ้าแรก
ร้านมาตรัง ปูไข่ดอง เป็นร้านขายอาหาร ที่ทำกล่องสุ่มอาหารทะเลอีกด้วย ซึ่งกล่องสุ่มอาหารทะเลของที่นี่ก็ราคาดี ไม่แพ้ร้านอื่นอย่างแน่นอน
ราคาเริ่มต้น: กล่องละ 500 บาท
ช่องทางการสั่งซื้อ: สั่งจองได้ทางเฟซบุ๊กของทางร้าน หรือ โทร 095-1860451
เฟซบุ๊ก: มาตรังปูไข่ดองน้ำปลาหอมเจ้าแรก Ma-TrangPookaidong

ร้านจานปู – Crab Platters
ร้านจานปู Crab Platters เป็นร้านกล่องสุ่มอาหารทะเลที่มีอาหารทะเลสด คุณภาพดี และมีอาหารทะเลหลากหลาย ที่สำคัญอัดแน่นเต็มทุกกล่องแน่นอน
ราคาเริ่มต้น: กล่องละ 549 บาท
ช่องทางการสั่งซื้อ: สั่งจองได้ทางเฟซบุ๊กของทางร้าน หรือ ทางไลน์ @341ugbtf
เฟซบุ๊ก: ร้านจานปู – Crab Platters

กล่องสุ่ม อาหารทะเล
ร้านกล่องสุ่ม อาหารทะเล เปิดขายกล่องสุ่มาหารทะเลสด คุณภาพดี คุ้มค่าคุ้มราคา พร้อมส่งตรงความสดจากทะเล ถึงหน้าบ้านเลยค่ะ
ราคาเริ่มต้น: กล่องละ 500 บาท
ช่องทางการสั่งซื้อ: สั่งจองได้ทางเฟซบุ๊กของทางร้าน
เฟซบุ๊ก: กล่องสุ่ม อาหารทะเล

ทะเลมือถือ – ปลาทะเลออนไลน์
ร้านทะเลมือถือ ปลาทะเลออนไลน์ เป็นร้านกล่องสุ่มอาหารทะเลที่วัตถุดิบทำอาหารคุณภาพดี และสดมาก ๆ ซึ่งทางร้านจะเปิดขายเป็นรอบ ๆ ดังนั้น ติดตามเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจร้านค่ะ
ราคาเริ่มต้น: กล่องละ 500 บาท
ช่องทางการสั่งซื้อ: สั่งจองได้ทางเฟซบุ๊กของทางร้าน
เฟซบุ๊ก: ทะเลมือถือ – ปลาทะเลออนไลน์

สรุป

เชื่อว่ากล่องสุ่มอาหารทะเลแบบนี้ต้องถูกใจคนที่ชอบทานอาหารทะเลมาก ๆ ที่สำคัญไม่ต้องออกไปซื้อเอง แต่ของมาส่งตรงถึงหน้าบ้าน พร้อมทำทานได้เลยค่ะ ใครชอบร้านไหน ก็สามารถเลือกดูได้เลยค่ะ เพราะแต่ละร้านจะมีราคาไล่เลี่ยกันไม่ต่างกันมาก แต่ที่แน่ ๆ คุ้มค่าแน่นอนค่ะ

เกี่ยวกับ MIW Group
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน