การเสริมดวงโชคลาภในปัจจุบัน สามารถทำได้หลากหลายวิธี และการเสริมดวงชะตาผ่านโทรศัพท์มือถือก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน และกำลังเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ซึ่งการเปลี่ยนวอลเปเปอร์มือถือหรือการตั้งภาพหน้าจอมือถือใหม่ เพื่อเสริมดวงชะตาชีวิต ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าที่การงาน การเงิน ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณเลือกวอลเปเปอร์มือถือมงคลมาเปลี่ยนใช้งาน เพื่อช่วยเสริมพลังใจ เติมความมั่นใจให้ตัวเองเชื่อมั่นขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราก็ได้รวม 6 ภาพมงคลเรียกทรัพย์ ตั้งเป็นภาพหน้าจอโทรศัพท์ รับความเฮง มาฝากสายมูทุกคนกันค่ะ

6 ภาพมงคล ตั้งเป็นภาพหน้าจอโทรศัพท์ เรียกทรัพย์ เสริมความเฮง

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย
เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เป็นเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย และโชคลาภด้านเงินทองของชาวจีนที่เลื่องชื่อในด้านการประทานพรความมั่งคั่ง ร่ำรวย โดยเชื่อกันว่าท่านจะประทานพรให้คนที่ศรัทธามีความก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองในด้านหน้าที่การงาน ประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่ปรารถนา ไม่ขัดสนเรื่องเงินทอง สามารถผ่านพ้นอุปสรรคต่าง ๆ ด้วยความราบรื่น มีโชคลาภเงินทองตลอดไม่มีอด

ฮก ลก ซิ่ว
ฮก ลก ซิ่ว เป็นเทพเจ้าของจีนที่นิยมบูชา และศรัทธากันมาก เพราะช่วยเสริมดวงได้ถึง 3 ด้าน นั่นคือด้านความโชคดี มีความสำเร็จ ด้านสุขภาพดี มีอายุยืนยาว และความร่ำรวย มั่งคั่ง ดังนั้น หากต้องการเสริมดวงการเงิน การงาน และสุขภาพ ดังนั้น การตั้งภาพหน้าจอ ฮก ลก ซิ่ว ก็จะช่วยเสริมดวงได้ เรียกเงิน เรียกทองได้นั่นเอง

มังกร
มังกรเป็นสัตว์เทพมงคลของจีน อันเป็นตัวแทนของความเจริญรุ่งเรือง และอำนาจ ทั้งนี้ตามความเชื่อของชาวจีนที่ถือว่ามังกรสามารถเหาะเหินเดินอากาศรวมถึงดำน้ำ และดำดินได้นั้น สื่อถือการทำงาน การค้าขายที่ราบรื่นไร้อุปสรรค ช่วยส่งเสริมธุรกิจการค้าให้รุ่งเรือง และยังช่วยเรียกโชคลาภให้เราอีกด้วย ดังนั้น การตั้งภาพหน้าจอโทรศัพท์เป็นภาพมังกร เชื่อว่าจะช่วยเสริมดวงการเงิน และการงานให้รุ่งเรือง มีโชคลาภ แม้แต่การค้าขายก็จะทำได้คล่อง และราบรื่น

ปลาคาร์ฟ
ปลาคาร์ฟ เป็นเป็นสัญลักษณ์ของการค้าขาย เชื่อกันว่าการเลี้ยงปลาคาร์ฟนั้น จะช่วยส่งเสริมพลังให้มีการค้าขายที่ดี หนุนนำดวงชะตาด้านการงาน และความสำเร็จในชีวิต ช่วยขับเคลื่อนให้เดินหน้าพัฒนาไปได้ไม่มีสิ้นสุด โดยเฉพาะรูปภาพของปลาคาร์ฟที่ว่ายทวนกระแสน้ำ ซึ่งมีความหมายเปรียบเทียบถึงการไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคใด ๆ ที่เข้ามา อีกทั้งยังช่วยส่งพลังให้คุณมีความขยัน และ พยายามมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมดวงชะตาด้านการเงินหรือผู้ที่ทำธุรกิจค้าขาย

เรือสำเภา
เรือสำเภา เปรียบเสมือนสัญลักษณ์นำโชคของการค้าขาย ความมั่นคง และการเดินทาง เชื่อกันว่า เรือสำเภาจะช่วยเสริมโชคลาภ และเสริมดวงเรื่องการเงินให้ค้าขายร่ำรวย หนุนนำชะตาชีวิตให้ประสบความสำเร็จในด้านต่าง ๆ อย่างราบรื่น ชีวิตมีแต่ความผาสุก ไร้อุปสรรคเข้ามาขวางกั้น ดังนั้น การมีภาพเรือสำเภาอยู่บนหน้าจอมือถือ ย่อมถือเป็นเคล็ดที่ทำให้กิจการของเราเจริญรุ่งเรือง

น้ำตก
ภาพน้ำตกหรือสายน้ำ มีความหมายที่สื่อถึงการช่วยเรียกโชคลาภ และเงินทอง โดยเฉพาะภาพน้ำตกที่มีแอ่งน้ำ จะบอกถึงการเรียกโชคลาภเงินทองให้เข้ามา ดั่งสายน้ำที่ไหล และแหล่งน้ำที่กักเก็บเงินทองไม่ให้หายไปไหน ดังนั้น การมีภาพน้ำตกอยู่บนหน้าจอมือถือ ที่เป็นภาพธรรมชาติให้ความสบายตาสบายใจแล้ว ยังช่วยเสริมพลังใจเรื่องเงิน และความร่ำรวยอีกด้วย

สรุป

ทั้งหมดก็เป็นภาพมงคลเรียกทรัพย์ ตั้งเป็นภาพหน้าจอโทรศัพท์ รับความเฮง ที่แต่ละภาพมีความสวยงาม และช่วยเสริมดวงในเรื่องต่าง ๆ ซึ่งรับรองได้เลยว่าหากใครตั้งภาพหน้าจอตามนี้แล้ว เตรียมตัวฟังข่าวดี อ้าแขนรับทรัพย์กันได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ MIW Group
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน