สำหรับใครที่เป็นสายมู ในปัจจุบันก็มีเครื่องรางของขลังมากมายให้ได้เลือกบูชากัน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ กำไลสายมู ที่เดี๋ยวนี้มีหลายแบรนด์ทำออกมาเยอะมาก ๆ ที่สำคัญดีไซน์เนี้ยบ มินิมอลสุด ๆ เป็นเครื่องประดับสายมูแฟชั่นที่ยังคงความขลังไว้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความสวยงาม ที่วัยรุ่นสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ผู้ใหญ่ใส่แล้วก็ดูดี ดังนั้น สำหรับใครที่เพิ่งเข้าวงการสายมู และอยากใส่เครื่องประดับสายมู เพื่อเสริมดวง เสริมความเป็นสิริมงคล และปลอดภัยแคล้วคลาดจากภัยอันตราย ในบทความนี้เราก็มี 5 แบรนด์ กำไลสายมู เสริมดวงให้ปังกับเครื่องประดับสวย ๆ มาฝากกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

5 แบรนด์ กำไลสายมู เสริมดวงให้ปังกับเครื่องประดับสวย ๆ

Ravipa

Ravipa เป็นแบรนด์กำไลสายมูที่มาแรงมาก ๆ โดยจุดเด่นของแบรนด์นี้ คือ มีความมินิมอลมาก กำไลมีความเส้นเล็ก และสีสวย ซึ่งมีให้เลือกทั้งโทนสีเข้ม และสีอ่อน รวมไปถึงสีพาสเทลอีกด้วย ส่วนคอลเล็กชั่นของ Ravipa ก็มีให้เลือกเยอะมาก ทั้งที่เป็นเทพ ไม่ว่าจะเป็นพระพิฆเนศ เจ้าแม่กวนอิม พญานาค องค์สุรัสวดี หรือเทพอื่น ๆ และยังมีคอลเล็กชั่นดาวประจำราศี คอลเล็กชั่น DISNEY และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งกำไลทุกเส้นของที่ร้านมีการปลุกเสกเบิกเนตรแล้วเรียบร้อย ใครที่อยากบูชาองค์ไหน หรืออยากเสริมดวงเรื่องอะไรก็สามารถเลือกได้เลยค่ะ

Facebook: https://www.facebook.com/ravipaofficial/

Instagram: https://www.instagram.com/ravipajewelry/

Website: https://ravipa.com/th

 

Blackzie

Blackzie เป็นแบรนด์กำไลหิน ที่เหมาะกับสายมูมือใหม่ที่อยากลองใส่กำไลสายมู เนื่องจากราคาเป็นมิตร และที่สำคัญดีไซน์กำไลสวยมาก สามารถใส่ได้ทุกวัน ในส่วนของการเลือกซื้อกำไลสายมู ถ้าเรายังตัดสินใจไม่ได่ว่าจะใส่รุ่นไหนดี ร้านก็จะแนะนำให้เราอย่างดี โดยแต่ละรุ่นก็จะมีหินหลายประเภท ร้านก็มีอธิบายไว้ ว่าเสริมดวงเรื่องอะไรบ้าง ดังนั้น ใครอยากได้กำไลสายมูสวย ๆ ราคาดี ๆ สามารถเลือกดูที่ร้านนี้ได้เลยค่ะ

Instagram: https://www.instagram.com/blackziee/

 

Maron Jewelry

Maron Jewelry เป็นแบรนด์กำไลสายคราฟท์ทำจากอัญมณีธรรมชาติ ซึ่งที่โด่งดังของแบรนด์ก็คือ กำไลดาวนพเก้า โดยเลือกใช้เป็นอัญมณี 9 ชนิดตามตำราโหราศาสตร์ไทย มีทั้งเพชร ทับทิม มรกต บุษราคัม โกเมน ไพลิน มุกดาหาร เพทาย และไพฑูรย์ ซึ่งล้วนเป็นอัญมณีที่ช่วยเสริมแต่สิ่งดี ๆ ให้กับผู้สวมใส่ นอกจากนี้ทางแบรนด์ Maron Jewelry ยังมีเครื่องประดับอื่น ๆ นอกจากกำไลอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแหวน สร้อยคอ และต่างหู ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบมาก ๆ ใครที่ชอบอัญมณีธรรมชาติ ก็สามารถเลือกดูที่ร้านนี้ได้เลยค่ะ

Facebook: https://www.facebook.com/maronjewelry/?locale=th_TH

Instagram: https://www.instagram.com/maronjewelry/

Website: https://maronjewelry.com/th

 

Mizuchol

Mizuchol เป็นแบรนด์กำไลสายมู ดีไซน์สวยหรู ดูแพงมาก ๆ โดยแบรนด์นี้จะเน้นเป็นพวกพลอยอัญมณี ซึ่งแต่ละสีคือสวยมาก ๆ เมื่อนำมาทำเป็นสร้อย แหวน ต่างหู กำไล แบบครบเซต สามารถใส่แบบคุมโทนได้สวย ๆ เลย แถมเสริมดวงเรียกความมั่นใจไปได้ในตัวอีกด้วย และที่สำคัญใครที่แพ้ง่ายสามารถใส่ได้ ไม่ต้องกลัวแพ้ เพราะเขาผลิตจากเงินแท้ 92.5 ชุบทองคำแท้ ใช้วัตถุดิบพลอยแท้ และหินธรรมชาติ คุณภาพดี อ่อนโยนต่อผู้สวมใส่อย่างแน่นอน ใครที่ชอบใส่แบบเป็นเซต และชอบดีไซน์ที่เรีบยหรู ดูแพง แนะนำแบรนด์นี้เลยค่ะ

Facebook: https://www.facebook.com/mizuchol/?locale=th_TH

Instagram: https://www.instagram.com/mizuchol/

Website: https://www.mizuchol.com/th

 

Harmenstone

Harmenstone เป็นแบรนด์กำไลสายมู ที่เน้นความมินิมอล เรียบหรู แต่ก็ดูมีอะไร โดยหินของแบรนด์นี้สีสวย เนื้อละเอียด ลายสวย และที่สำคัญคือขลังแน่นอน นอกจากนี้กำไลของแบรนด์ก็มีหลายดีไซน์ให้ได้เลือกใส่กัน ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีแต่องค์เทพปัง ๆ ใครอยากบูชาองค์ไหนก็สามารถเลือกได้เลย ทั้งนี้ความพิเศษของ Harmenstone สามารถออกแบบกำไลของเราเองได้ด้วย ตั้งแต่การเลือกประเภทหิน ขนาดหิน หรือจี้ อีกทั้งยังสามารถสลักชื่อของตัวเอง หรือคนที่คุณจะมอบเครื่องรางของขลังนี้ได้อีกด้วยค่ะ

Facebook: https://www.facebook.com/harmenstoneth/?locale=th_TH

Instagram: https://www.instagram.com/harmenstone/

Website: https://harmenstone.co.th/

 

สรุป

ทั้งหมดก็เป็น 5 ร้านกำไลสายมู ที่แต่ละแบรนด์ดีไซน์ออกมาสวยมาก ๆ มีหลายราคา และหลายแบบให้ได้เลือกซื้อกันค่ะ ใครชอบดีไซน์ของแบรนด์ไหน หรืออยากเสริมเกี่ยวกับอะไร ก็สามารถทักพูดคุยกับทางร้านเพื่อขอคำแนะนำในการเลือกซื้อกำไลสายมูที่ตรงกับความต้องการของคุณได้เลยค่ะ ทั้งนี้การใส่กำไลสายมู เป็นความเชื่อส่วนบุคคล อย่าลืมใช้วิจารณญาณในการเลือกซื้อ และใส่ด้วยนะคะ นอกจากนี้การที่เราจะได้รับสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตสิ่งสำคัญคือการกระทำ และความคิดของเราค่ะ

เกี่ยวกับ MIW Group
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน