วันตรุษจีนปี 2566 ที่กำลังจะถึงนี้ ใครอยากดวงดีต้อนรับตรุษจีนให้เฮง ๆ ปัง ๆ ตลอดทั้งปี วันนี้เราก็มีภาพหน้าจอมือถือมงคลรับวันตรุษจีน แจกฟรีให้ดาวน์โหลดไปใช้ในรูปหน้าจอเสริมดวง จะตั้งช่วงตรุษจีน หรือตั้งยาวตลอดปีก็ได้เช่นกันค่ะ ใครที่อยากเสริมดวง เพิ่มความมงคลให้กับตัวเองได้ง่าย ๆ สามารถดาวน์โหลดไปใช้กันได้เลยค่ะ

แจกฟรี ภาพหน้าจอมือถือเสริมดวง ตรุษจีน 2566

ภาพเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เป็นเทพเจ้าแห่งโชคลาภ เงินทอง ความรุ่งเรือง ซึ่งสำหรับชาวจีนแล้วถือเป็นเทพเจ้าที่มีความสำคัญมากที่สุดในการเริ่มเข้าสู่ปีนักษัตรใหม่ (ตรุษจีน) เนื่องจากเป็นเทพเจ้าที่ได้รับการกราบไหว้เป็นองค์แรก ดังนั้น การตั้งภาพหน้าจอมือถือเป็นเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย จะช่วยในเรื่องโชคลาภ และเงินทอง

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.peakpx.com/en/hd-wallpaper-desktop-fjjtq/download

 

ภาพพระสังกัจจายน์

พระสังกัจจายน์ส มีพุทธลักษณะรูปร่างอ้วนท้วนสมบูรณ์ ใบหน้ายิ้มแย้ม มีความหมายถึง ความอุดมสมบูรณ์ อละโชคลาภ ดังนั้น การตั้งภาพหน้าจอมือถือเป็นภาพพระสังกัจจายน์ จะช่วยให้มีมงคลอุดมด้วย ลาภ ยศ และความเจริญรุ่งเรือง

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.peakpx.com/en/hd-wallpaper-desktop-ebtim

 

ภาพมังกรสีทอง

ภาพมังกรสีทอง เชื่อกันว่าให้ความมั่งคั่ง ร่ำรวย อยู่เย็นเป็นสุข อุดมสมบูรณ์ในชีวิต เพราะมังกรสีทอง เป็นสัตว์ตามความเชื่อในเรื่องโชคลาภ ความเจริญก้าวหน้า มีบารมี ผู้คนนับหน้าถือตา อีกทั้งยังเป็นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ที่ทำให้รู้สึกได้ถึงความอดทน เข้มแข็ง ตั้งใจทำในสิ่งต่าง ๆ ให้ประสบความสำเร็จ

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://wallpapers.com/wallpapers/golden-dragon-sketch-y3ry67zwsxjbwj11.html

 

ภาพเหรียญทอง

ภาพเหรียญทอง ที่เป็นสกุลเงินจีน และสกุลเงินต่าง ๆ เป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ เงินทองไหลมาเทมา มีโชคลาภ กิจการรุ่งเรือง ซึ่งการตั้งภาพเหรียญทองบนหน้าจอมือถือ ก็จะช่วยเสริมความมงคล ดึงดูดเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ มากยิ่งขึ้น

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://wallpapers.com/wallpapers/golden-coins-money-e44dh0fgyajovp6d.html

 

ภาพโคมไฟสีแดง 

ภาพโคมไฟสีแดง ที่ประดับประดาอย่างสวยงามรับวันพิเศษ เป็นสัญลักษณ์มงคลในการปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้ห่างไกลจากตัว อีกทั้งยังถือเป็นของมงคลที่เปรียบเสมือนเครื่องชี้นำสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้เทพเจ้าได้มองเห็นโคมไฟสีแดงได้ง่าย เพื่อที่จะได้ประทานพรให้ผู้ที่ใช้ภาพหน้าจอโคมไฟสีแดง มีความสุข และความร่ำรวย

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://wallpapers.com/wallpapers/red-chinese-lantern-7peojghvjyvoul8j.html

 

ภาพผลส้ม

ส้ม ถือเป็นผลไม้มงคล ที่ช่วยเสริมเรื่องการเงิน โชคลาภ เงินทอง และนำพาแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต ซึ่งส้ม หรือ 橘 (จวี๋) ในภาษาจีนออกเสียงคล้ายกับคำว่า 吉 (จี๋) ที่แปลว่าสิริมงคล นอกจากความหมายแล้วนั้นผลส้มยังมีสีเหลืองอร่าม คล้ายกับทองคำ ทำให้ส้มจึงเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง และการอวยพร

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://wallpapers.com/wallpapers/orange-fruits-together-fvqh19ctnbavlp68.html

สรุป

การตั้งภาพหน้าจอมือถือ หรือ วอลเปเปอร์ เพื่อเสริมสิริมงคล และเสริมดวงในด้านต่าง ๆ เป็นการส่งเสริมการดำเนินชีวิตซึ่งถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคลอีกรูปแบบหนึ่ง ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคปัจจุบันที่การใช้โทรศัพท์มือถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติของผู้คน ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังหาภาพหน้าจอมือถือ เสริมมงคลต้อนรับวันตรุษจีน 2566 นี้ล่ะก็ สามารถเลือกดาวน์โหลดด้านบนได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ MIW Group
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน