สำหรับใครที่ชอบทานของหวานตอนดึก ๆ เตรียมกระเป๋าสตางค์ และใส่รองเท้าเตรียมพร้อมไว้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำร้านของหวานที่เปิดทั้งวันทั้งคืน ตลอด 24 ชั่วโมง เอาใจคนนอนดึก ฟินได้ทั้งคืน เพราะร้านที่เราเลือกมาให้มีเมนูมากมายให้ได้เลือกทาน ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ !

อ้วนกิ่งเพชร ขนมปังปิ้ง นมสด

สำหรับคนที่ชอบทานขนมปังปิ้งตอนดึก ๆ ร้าน อ้วนกิ่งเพชร ขนมปังปิ้ง นมสด ในย่านราชเทวี ได้เปิดเสิร์ฟความอร่อยตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งที่ร้านมีทั้งขนมปังแผ่น และขนมปังก้อน แถมยังมีแยมต่าง ๆ ให้เลือกเยอะมาก ๆ นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเครื่องดื่มกาแฟโบราณ นมสด อีกด้วย ทั้งนี้ราคาก็ประหยัด เหมาะสำหรับวัยทำงาน และวัยรุ่นมาก ๆ เลยค่ะ
ที่อยู่ : 234 ถนนเพชรบุรี ซอยเพชรบุรี 10 เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทร : 02-215-8522
Facebook : อ้วนกิ่งเพชร ขนมปังปิ้ง นมสด

TOM N TOMS COFFEE Thailand

เป็นร้านกาแฟ และคาเฟ่สัญชาติเกาหลี ซึ่งร้านนี้มีหลายสาขาที่รอต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าเกิดว่าคุณอยากทานของหวานดึก ๆ ก็สามารถมาทานได้เลย ซึ่งที่ร้านก็มีขนมหลากหลายให้ได้เลือกทาน รวมไปถึงเครื่องดื่มตั้งแต่กาแฟ สมูทตี้, อิตาเลียนโซดา, ช็อกโกแลตปั่น, ชาเขียวปั่น และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ถ้าใครอยากทานมื้อหนักที่ร้านก็มีอาหารคาวให้บริการด้วยค่ะ
ที่อยู่ : สาขา K-Village Zone A ซอยสุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทร : 065-984-7901
Facebook : TOM N TOMS COFFEE Thailand

WAKE UP COFFEE

เป็นร้านกาแฟที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. แถมมีหลายสาขาทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ซึ่งที่ร้านจะมีเมนูให้เลือกทานได้ครบทั้งคาว และหวาน ซึ่งของหวานที่นี่มีให้เลือกทานทั้งบราวนี่ และบิงซูรสชาติต่าง ๆ อีกทั้งท็อปปิ้งของที่นี่ขอบอกเลยว่าแน่นมาก ๆ นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเครื่องดื่มร้อน เย็น ให้เลือกหลากหลายเมนูเลยค่ะ ใครชอบทานของหวานดึก ๆ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ
ที่อยู่ : 71 เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า 50 ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทร : 053-216-610
Facebook : WAKE UP COFFEE

Letana Hotel&Cafe’24Hrs

เป็นสถานที่ที่เป็นทั้งร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ และโรงแรมในที่เดียวกัน แถมยังเปิดให้บริการ 24 ชม. สำหรับใครที่หิวดึกไม่ว่าจะเป็นอาหารมื้อหนัก ๆ หรืออาหารมื้อเบา อย่าง ขนม และเครื่องดื่ม ซึ่งที่ก็มีให้เลือกทนมากมาย นอกจากนี้ที่ร้านก็มีให้เลือกนั่งทั้ง Indoor-Outdoor ใครชอบบรรยากาศแบบไหนก็ลองเลือกได้เลยค่ะ
ที่อยู่ : 199/62 ซอยกู้พารา 1 ตำบล บางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ
เบอร์โทร : 061-778-8662
Facebook : Letana Hotel&Cafe’24Hrs

ต้องบอกเลยว่าแต่ละร้านมีแต่ขนมน่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ แถมยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกทานคู่กับขนมอีกหลายเมนูด้วย นอกจากนี้บางร้านก็ยังมีอาหารคาวให้บริการด้วย เผื่อใครอยากทานของคาว แล้วตบท้ายด้วยของหวานก็ไม่ว่ากันค่ะ