การทำเมนู ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลย สำหรับการเปิดร้านขายอาหาร หรือร้านคาเฟ่ เพราะเมนูในร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ สามารถช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้รู้สึกอยากสั่งเครื่องดื่ม และขนมได้มากขึ้น อีกทั้งยังเพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่ามีเมนูอะไรบ้าง และแต่ละเมนูมีราคาเท่าไหร่ เพื่อช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจสั่งเครื่องดื่มได้ง่ายขึ้น ซึ่งการออกแบบเมนู จึงต้องสวยงาม ดูดี มีการจัดหน้าเมนูให้ดูน่าสนใจ และสำหรับใครที่กำลังมองหา Template เมนูสำหรับร้านคาเฟ่ ดีไซน์น่ารัก ๆ วันนี้เราก็มีมาแจกฟรี ให้ทุกคนดาวน์โหลดไปใช้กันได้เลยค่ะ

แจกฟรี Template เมนูสำหรับร้านคาเฟ่

ลิงค์ดาวน์โหลด: แบบที่ 1 กดที่นี่

ลิงค์ดาวน์โหลด: แบบที่ 2 กดที่นี่

ลิงค์ดาวน์โหลด: แบบที่ 3 กดที่นี่

Menu template with coffee concept watercolor illustration

ลิงค์ดาวน์โหลด: แบบที่ 4 กดที่นี่

Menu template with Korean coffee style concept for restaurant and bistro watercolor vector illustration

ลิงค์ดาวน์โหลด: แบบที่ 5 กดที่นี่

สรุป

การออกแบบเมนูร้านคาเฟ่ ให้ดูดี สวยงาม อ่านง่าย บอกรายละเอียดชัดเจน สามารถช่วยในการตัดสินใจสั่งเครื่องดื่มของลูกค้าได้เป็นอย่างดี และการใส่ใจในการออกแบบเมนูให้ออกมาดี ก็ยัง สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาซื้อเครื่องดื่มที่ร้านคุณได้อีกด้วยค่ะ ดังนั้น สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำเมนูร้านคาเฟ่ เมนูกาแฟ เมนูเครื่องดื่มต่าง ๆ สามารถติดต่อ บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ของเราได้เลยค่ะ เรายินดีให้บริการออกแบบและรับผลิตเมนูร้านคาเฟ่ และเมนูอื่น ๆ ทุกรูปแบบ ทุกประเภท โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ เราพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำ และให้บริการงานพิมพ์คุณภาพด้วยเครื่องพิมพ์มาตรฐานระดับโลก สีสวย คมชัด ไม่ซีดจาง ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย พร้อมด้วยบริการที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา

เกี่ยวกับ MIW Group
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน