เข้าสู่วันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ “วันวาเลนไทน์” บรรยากาศสีชมพูกลับมาอีกครั้ง อยากจะหาของขวัญพิเศษๆ สักชิ้นไปมอบให้คนที่รัก แต่ยังเลือกไม่ได้สักทีว่าจะซื้ออะไรให้ถูกใจคนรับแบบว่าฟินกันไปเลย ไม่ต้องกังวลไป เรามีลิสต์ของขวัญสุดพิเศษสำหรับสาวๆ และหนุ่มๆ ที่รับรองได้ว่าฟินทั้งคนให้และคนรับแน่นอน

เครื่องสำอาง

เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่ชอบเรื่องความสวยความงาม ลองสังเกตกันดูนะว่าคุณเธอชอบใช้เครื่องสำอางแบบไหน ยี่ห้ออะไร อย่าลืมดูให้ดีด้วยล่ะว่าของที่จะซื้อนั้นเธอมีแล้วหรือยัง เพราะหากซื้อเครื่องสำอางชิ้นที่เธอมีอยู่แล้วมาซ้ำ สาวเจ้าอาจจะมองว่าเราไม่ใส่ใจเธอเอาซะเลยก็ได้นะ

 

น้ำหอม

ไม่ใช่แค่สาวๆ เท่านั้นที่จะชื่นชอบน้ำหอม หนุ่มๆ เองก็เป็นเพศที่ใช้น้ำหอมอยู่บ่อยๆ เช่นกัน น้ำหอมจึงเป็นอีกตัวเลือกในการซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้คนรัก แต่ก็ต้องระวังเรื่องกลิ่นของน้ำหอมด้วยนะ ควรเลือกกลิ่นที่เหมาะกับบุคลิกภาพและลักษณะนิสัยของผู้รับ หรือจะเลือกเป็นน้ำหอมกลิ่นเดียวกันกับที่เขาคนนั้นใช้เป็นประจำก็ได้

กระเป๋า

อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าจะถูกใจสาวๆ หลายคนก็คือกระเป๋า เพราะนอกจากจะเป็นของที่ใช้ประโยชน์ได้แล้ว สำหรับสาวๆ บางคนยังสามารถใช้ถือหรือสะพายเป็นเครื่องประดับสวยๆ เก๋ๆ ได้อีกด้วย หรือหากสาวๆ อยากให้กระเป๋ากับหนุ่มๆ บ้าง ลองเลือกเป็นกระเป๋าสตางค์แบบพกพาสะดวกก็ถูกใจเขาเช่นเดียวกัน

 

 

เครื่องประดับ

ของขวัญอีกชิ้นที่เรียกความฟินแบบสุดๆ เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น ต่างหู สร้อย แหวน กำไล นาฬิกาข้อมือ หรือเข็มขัดสำหรับผู้ชาย โดยการเลือกเครื่องประดับอาจจะต้องดูด้วยว่า คนที่เราจะมอบให้นั้นมีสไตล์การแต่งตัวยังไง เพื่อที่จะเลือกเครื่องประดับให้เหมาะกับผู้รับมากที่สุดนั่นเอง

 

ของ D.I.Y

ของทำมือเล็กๆ น้อยๆ ที่ความประทับใจของผู้รับไม่น้อย แม้จะเป็นของที่ทำขึ้นเอง ไม่มีราคาค่างวด แต่ก็มีความหมายต่อจิตใจเพราะเป็นของที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก ซึ่งของบางอย่างกว่าจะเสร็จเป็นชิ้นเป็นอันต้องใช้เวลาและความอดทนมาก เรียกได้ว่าต้องตั้งใจทำแบบสุดๆ เจอแบบนี้ไม่ฟินให้มันรู้ไป

ของที่ผู้รับอยากได้

สุดท้ายและน่าจะท้ายสุด คงไม่มีใครไม่พอใจกับของที่ตัวเองอยากได้หรอกจริงไหม แน่นอนว่าหากของขวัญที่เราได้นั้นเป็นของที่เรากำลังต้องการมากๆ ก็คงจะดีไม่น้อย เพราะฉะนั้น หากนึกไม่ออกว่าจะให้อะไรดี ของที่อีกฝ่ายกำลังอยากได้นั่นแหละคือคำตอบ นอกจากจะทำให้เขาดีใจแล้ว ยังเป็นการแสดงถึงความใส่ใจของเราที่มีต่อเขาอีกด้วย