โปรแกรม Canva เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมการออกแบบกราฟิก ไม่ว่าจะเป็นชิ้นงานเพื่อใช้ลง Social Media, Presentation, งานสิ่งพิมพ์ รวมไปถึงภาพเคลื่อนไหว ที่ใช้งานได้ง่าย สามารถสร้างดีไซน์สวย ๆ ได้ในไม่กี่นาที และยังมี Template ให้เลือกมากมาย ที่จะช่วยให้ชิ้นงานออกแบบมีคุณภาพอีกด้วย ซึ่งสำหรับใครที่ใช้โปรแกรม Canva ในการออกแบบสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ และต้องการเซฟเป็นไฟล์ PDF เพื่อนำไปใช้ต่อ วันนี้เราก็มีวิธีการเซฟไฟล์ PDF จากโปรแกรม Canva ที่ทำได้ง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอน มาฝากกันค่ะ

วิธีการเซฟไฟล์ PDF จากโปรแกรม Canva เพื่อใช้สำหรับงานพิมพ์

1. เมื่อสร้างผลงานสำเร็จแล้วให้ กด “แชร์ (Share)” ที่มุมขวาบนของหน้าจอ

2. เลื่อนมาด้านล่างขวา จากนั้นกด “ดาวน์โหลด (Download)”

3. เลือกประเภทไฟล์เป็น PDF หรือ PNG ตามที่ต้องการ

4. จากนั้นกด “ดาวน์โหลด (Download)” เพียงเท่านี้ก็ได้ไฟล์ตามที่ต้องการ เพื่อใช้สำหรับงานพิมพ์แล้ว

สรุป

ทั้งหมดก็เป็นวิธีการเซฟไฟล์ PDF จากโปรแกรม Canva ที่ทำได้ง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอน ที่สำคัญยังสามารถนำไปใช้เพื่อพิมพ์งานพิมพ์ออกมาได้เลยค่ะ และสำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำงานพิมพ์ต่าง ๆ บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ของเราได้เลยค่ะ เรายินดีให้บริการออกแบบและรับผลิตงานพิมพ์ต่าง ๆ ทุกรูปแบบ ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น หนังสือ การ์ดแต่งงาน นามบัตร โปสการ์ด โบรชัวร์ แผ่นพับ และกล่องบรรจุภัณฑ์ โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ เราพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำ และให้บริการงานพิมพ์คุณภาพด้วยเครื่องพิมพ์มาตรฐานระดับโลก สีสวย คมชัด ไม่ซีดจาง ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย พร้อมด้วยบริการที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา

เกี่ยวกับ MIW Group
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน