ปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า เชื่อว่าหลาย ๆ คน กำลังมองหาของขวัญ และการ์ดสวย ๆ เพื่อมอบให้กับครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก ซึ่งสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกการ์ดปีใหม่แบบไหนให้คนพิเศษเหล่านี้ดี วันนี้ราก็มี 5 ไอเดียออกแบบการ์ดปีใหม่สวย ๆ ต้อนรับปี 2022 มาฝากกันค่ะ

5 ไอเดียออกแบบการ์ดปีใหม่

การ์ดปีใหม่กระดาษคราฟท์ปั๊มอักษรสีทอง
การ์ดอวยพรวันปีใหม่รูปแบบคลาสสิก ทำจากกระดาษคราฟท์สีแดงตัดกับตัวหนังสือปั๊มสีทองให้ความรู้สึกหรูหรา เหมาะกับเทศกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เป็นการ์ดแบบเรียบหรูที่ใช้แนบไปกับกล่องของขวัญก็ดี หรือมอบให้ผู้ใหญ่ก็สวย และสุภาพ

การ์ดป๊อปอัพปีใหม่
การ์ดอวยพร ปีใหม่ ดีไซน์เป็นป็อปอัปการ์ดหรือการ์ดที่เปิดแล้วจะมีกระดาษที่ถูกตัดแต่งอย่างสวยงามเด้งออกมาเป็นรูป 3 มิติ ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการ์ดอวยพรที่ถูกใจทั้งผู้ให้ และผู้รับ เพราะช่วยเพิ่มความสดใส และแปลกใหม่ให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี

การ์ดปีใหม่รูปซองจดหมาย
การ์ดอวยพรวันปีใหม่ที่มาในรูปแบบซองจดหมายสีสันสวยงาม พิมพ์ลายที่สื่อถึงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เป็นทั้งการ์ด และซองในตัวโดยไม่ต้องใส่ซองซ้ำอีกครั้ง เหมาะสำหรับแนบกับกล่องของขวัญ และมอบให้เพื่อน ๆ ซึ่งช่วยเพิ่มความสนุกสนานไปกับเทศกาล

การ์ดปีใหม่ลายสัตว์
การ์ดอวยพรปีใหม่สวย ๆ ในรูปแบบสัตว์ต่าง ๆ ทั้งน้องหมา น้องแมว กระต่าย และสัตว์อื่น ๆ ที่คุณชื่นชอบ ซึ่งแต่ละลวดลายก็มีความน่ารัก และเหมาะสำหรับคนที่ชอบสัตว์มาก ๆ ซึ่งเหมาะสำหรับใช้เป็นการ์ดอวยพรที่มอบให้กับเพื่อน ๆ

การ์ดปีใหม่แบบภาพวาด
การ์ดอวยพรปีใหม่แบบภาพวาด เป็นการ์ดที่ให้ความเรียบง่าย แต่สวยงามด้วยพื้นหลังสีขาว และรูปวาดสีน้ำที่ระบายลวดลายออกมาได้อย่างสวยงาม ซึ่งเหมาะการ์ดแบบนี้เหมาะที่ใช้แนบไปกับกล่องของขวัญก็ดี หรือมอบให้ผู้ใหญ่ก็สวย และสุภาพ หรือจะมองให้กับเพื่อน ๆ ก็ได้เช่นกัน

สรุป

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากได้การ์ดปีใหม่สวย ๆ สามารถติดต่อ บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ของเราได้เลยค่ะ เรายินดีให้บริการออกแบบและรับผลิตการ์ดปีใหม่ ทุกรูปแบบ ทุกประเภท โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ เราพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำ และให้บริการงานพิมพ์คุณภาพด้วยเครื่องพิมพ์มาตรฐานระดับโลก สีสวย คมชัด ไม่ซีดจาง ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย พร้อมด้วยบริการที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา

เกี่ยวกับ MIW Group
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน