ในการทำเรียน และการทำงาน ไฟล์ PDF ถือเป็นอีกหนึ่งไฟล์ยอดนิยม ที่ทั้งนักเรียน นักศึกษา หรือวัยทำงานต้องพบเจอกันเป็นประจำ ซึ่งไฟล์ PDF (Portable Document Format) คุณสมบัติหลัก ๆ คือ เป็นไฟล์งานที่ไม่สามารถแก้ไขได้ และมีรูปแบบเหมือนไฟล์เอกสารต้นฉบับ โดยส่วนใหญ่นั้นไฟล์ PDF จะมีไว้สำหรับการอ่าน และดูข้อมูลเท่านั้น แต่ทั้งนี้สำหรับใครที่ต้องการจะรวมไฟล์ PDF ให้อยู่ในไฟล์เดียวกัน วันนี้เราก็จะมาแจกฟรีเว็บรวมไฟล์ PDF สะดวก ใช้งานง่าย ส่งปริ้นก็สบาย มาฝากกันค่ะ

แจกฟรีเว็บรวมไฟล์ PDF ใช้งานง่าย ทำได้ในไม่กี่ขั้นตอน

Smallpdf.com

เว็บ Smallpdf.com เป็นเว็บไซต์ที่สามารถรวมไฟล์ PDF เป็นไฟล์เดียวกันได้ ที่สำคัญใช้งานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน สามารถอัปโหลดไฟล์เอกสาร PDF จากอุปกรณ์หรือคอมพิวเตอร์ของเราขึ้นเว็บไซต์ได้ทันที จากนั้นก็สามารถเข้าไปจัดหน้าได้ตามที่เราต้องการ แล้วจึงบันทึก และดาวน์โหลดกลับมาเก็บไว้ในอุปกรณ์ของเราได้ทันที นอกจากนี้หากใครอยากแยกไฟล์ PDF ออนไลน์แบบจัดเต็ม ก็สามารถสมัครแพ็กเกจ Pro ของทางเว็บไซต์ได้อีกด้วย

ลิงค์ใช้งานเว็บไซต์ : https://smallpdf.com/

 

iLovePDF

เว็บ iLovePDF เป็นเว็บไซต์รวมไฟล์ PDF เป็นไฟล์เดียว ที่สามารถเข้าไปใช้งานได้แบบฟรี ๆ เพียงแค่เราทำการสมัครสมาชิก และลงชื่อเข้าสู่ระบบ ก็สามารถใช้งานได้เลย โดยวิธีใช้งานก็ง่ายมาก ๆ เพียงคลิกเข้าเว็บไซต์ คลิก “เลือกไฟล์ PDF” ก็สามารถเลือกแยกไฟล์ PDF เป็นช่วงจากหน้าหนึ่งไปยังอีกหน้าหนึ่ง หรือแยกไฟล์ PDF บางหน้าตามที่เราต้องการเองก็ได้แล้ว ซึ่งนอกจากระบบแยกไฟล์ PDF ออนไลน์ฟรีแล้ว ยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ ที่น่าสนใจเยอะแยะมากมายอีกด้วย

ลิงค์ใช้งานเว็บไซต์ : https://www.ilovepdf.com/

 

LightPDF

เว็บ LightPDF เป็นเว็บที่สามารถรวมไฟล์ PDF หลาย ๆ ไฟล์ หรือหลาย ๆ หน้า เข้าเป็นไฟล์เดียวได้ และเป็นอีกเว็บไซต์ฟรี ที่ใช้งานได้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่เลือกไฟล์ PDF ของคุณหรือวางเพื่ออัปโหลด หลังจากนั้น คลิกที่ตัวเลือกเพื่อรวมหลายไฟล์เป็นไฟล์เดียว เมื่อไฟล์ PDF ที่รวมกันพร้อมแล้ว คุณสามารถดาวน์โหลด และบันทึกได้ทันที แต่ทั้งนี้ต้องเรียงลำดับไฟล์ดี ๆ เพราะไม่งั้นจะทำให้สลับกันได้ ซึ่งการเรียงจะยึดตามลำดับไฟล์ที่เราอัปโหลดเข้าไปนั่นเอง

ลิงค์ใช้งานเว็บไซต์ : https://lightpdf.com/

 

Combine PDF

เว็บ Combine PDF เป็นเว็บไซต์สำหรับรวมไฟล์ PDF ที่มีหน้าตาเรียบง่าย สามารถเข้าไปใช้งานกันได้ฟรี ๆ โดยไม่ต้องติดตั้ง หรือสมัครสมาชิกแต่อย่างใด เพียงแค่เข้าสู่เว็บไซต์ แล้วเลือกเมนูที่ต้องการใช้ อัปโหลดไฟล์ ระบบก็จะจัดการให้เรา แล้วก็สามารถดาวน์โหลดกลับมาได้ทันที และนอกจากความสามารถในการรวมไฟล์เอกสาร PDF แล้ว ตัวเว็บยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ ที่น่าสนใจอย่าง PDF to Text, PDF to DOC, PDF to DOCX, PDF to JPG, PDF to Compressor เป็นต้น

ลิงค์ใช้งานเว็บไซต์ : https://combinepdf.com/ 

 

PDF Candy

เว็บ PDF Candy เป็นเว็บไซต์รวมไฟล์ PDF ที่มีเครื่องมือที่เกี่ยวข้องกับการจัดการไฟล์ PDF ให้ใช้มากมายหลากหลาย กว่า 40 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Edit PDF, Compress PDF, Edit PDF, PDF to JPG, PDF to DOCX, Unlock PDF, Protect PDF ฯลฯ เหมาะมากโดยเฉพาะกับใครที่อยากได้ตัวช่วยจัดการกับไฟล์ PDF นอกจากนี้ยังสามารถทำงานแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้ และยังมีเวอร์ชันแบบออฟไลน์ที่มาในรูปแบบของโปรแกรม ให้ได้ไปดาวน์โหลดมาใช้งานกันด้วย และที่สำคัญสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี ๆ อีกด้วย

ลิงค์ใช้งานเว็บไซต์ : https://pdfcandy.com/

สรุป

ทั้งหมดก็เป็นเว็บรวมไฟล์ PDF ฟรี ที่คุณสามารถไปใช้งานกันได้เลย ซึ่งแต่ละเว็บก็มีวิธีการใช้งานที่คล้ายคลึงกัน อาจมีความแตกต่างกัน ในส่วนของฟีเจอร์ ลูกเล่นต่าง ๆ ไปจนถึงข้อจำกัดบางประการ แต่ทั้งนี้แต่ละเว็บก็สามารถใช้งานได้ง่าย ทำเพียงไม่กี่ขั้นตอน ใช้เวลาไม่นาน ก็สามารถรวมไฟล์ PDF เป็นไฟล์เดียวกันได้แล้ว

เกี่ยวกับ MIW Group
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน