โฟโต้บุ๊ค (PhotoBook) คือรูปแบบของการจัดเก็บภาพในโอกาสพิเศษต่างๆให้อยู่ในรูปแบบที่เป็นรูปเล่มในลักษณะแบบต่างๆ ซึ่งในแต่ละหน้าอาจจะมีรูปภาพ มากกว่า 1 รูป ก็ได้ สามารถใส่ภาพได้ไม่จำกัด หรือตามความต้องการ สามารถใช้โปรแกรมต่างๆที่ออกแบบมาทำงานด้านภาพ หรืออาจเป็นโปรแกรมเพื่อจัดหน้า โฟโต้บุ๊ค (PhotoBook)โดยเฉพาะ จากนั้นจึงเข้าสู่กระบวนการพิมพ์ และ Finishing จนเสร็จออกมาเป็นรูปเล่มสวยงาม

     ความพิเศษของ โฟโต้บุ๊ค (PhotoBook)

สามารถตกแต่งโดยการใส่ลายให้กับหน้างาน (Background) หรือเพิ่มข้อความบรรยายรูปภาพนั้นๆ เพื่อบันทึกเป็นความทรงจำ เรื่องราวในโอกาสต่างๆ อย่างเช่น งานแต่งงาน งานรับปริญญา งานพิธีสำคัญต่างๆ ทริปท่องเที่ยวในแต่ละช่วงเวลา หรือมอบเป็นของขวัญ ของที่ระลึก ให้กับคนพิเศษของคุณไม่ว่าจะเป็นรูปตัวคุณเอง รูปครอบครัว รูปเพื่อน รูปศิลปิน กระทั่งรูปสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก ลงบนโปรแกรมที่กราฟฟิคดีไซน์ทำ เช่น Program adobe illustrator, Program adobe photoshop ฯลฯ สามารถตกแต่งด้วยตัวเองได้

เรื่องราวในอดีตความประทับใจต่างๆ จะไม่ถูกลบเลือนและสามารถย้อนความทรงจำเพื่อหวนคิดถึงอีกครั้งได้ ด้วยการรวบรวมภาพเวลานั้นๆลงในสมุดภาพความทรงจำ หรือที่เราเรียกว่า #โฟโต้บุ๊ค (PhotoBook) เราก็สามารถหยิบขึ้นมาดูและนึกถึงความสุขนั้นๆได้ทุกช่วงเวลา…

      MIW GROUP รับพิมพ์โฟโต้บุ๊ค แบบ Digital Printing ไม่จำกัดจำนวน ขั้นต่ำเริ่มตั้งแต่ 1 ชิ้นขึ้นไป  ยิ่งพิมพ์มากราคาต่อชิ้นยิ่งถูก

ตัวอย่าง งาน PhotoBook

ติดต่อสั่งผลิต PhotoBook ได้ที่ Line : miwgroup
เบอร์ : 090-907-2927 คุณใบเตย