การเขียน Planner เป็นตัวช่วยที่ดีในการจัดระเบียบชีวิต เพราะการเขียน Planner จะช่วยให้รู้ว่าเราต้องทำอะไรบ้าง และยังช่วยให้เราสามารถจัดลำดับความสำคัญหรือเช็กสิ่งที่ต้องทำในแต่ละวันได้อีกด้วย ซึ่งในบทความนี้เราจึงนำไฟล์ Planner สวย ๆ มาให้ทุกคนสามารถนำไปดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี ๆ ไว้ลิสต์สิ่งที่ต้องทำกันได้เลยค่ะ

แจกฟรีไฟล์ Planner สวย ๆ

ลิงค์ดาวน์โหลด แบบที่ 1:

ลิงค์ดาวน์โหลด แบบที่ 2:

ลิงค์ดาวน์โหลด แบบที่ 3:

ลิงค์ดาวน์โหลด แบบที่ 4:

ลิงค์ดาวน์โหลด แบบที่ 5:

ลิงค์ดาวน์โหลด แบบที่ 6:

สรุป

ทั้งหมดก็เป็นไฟล์ Planner สวย ๆ ที่สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี ๆ ที่สำคัญใช้ได้ทุกวัย ไม่ว่าจะวัยเรียนหรือวัยทำงาน ก็สามารถนำไปลิสต์สิ่งที่ต้องทำได้เลยค่ะ และสำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำ Planner สวย ๆ ใช้เอง หรือ จำไปแจกเป็นของขวัญ ของที่ระลึก สามารถติดต่อ บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ของเราได้เลยค่ะ เรายินดีให้บริการออกแบบและรับผลิต Planner แบบต่าง ๆ ทุกรูปแบบ ทุกประเภท โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ เราพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำ และให้บริการงานพิมพ์คุณภาพด้วยเครื่องพิมพ์มาตรฐานระดับโลก สีสวย คมชัด ไม่ซีดจาง ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย พร้อมด้วยบริการที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา

เกี่ยวกับ MIW Group
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน