สิ่งพิมพ์ ถือเป็นสิ่งสำคัญในร้านอาหาร ที่จะช่วยเพิ่มความสมบูรณ์ให้กับร้าน เพราะนอกจากจจะช่วยสร้างความโดดเด่น ความสวยงาม และให้ความสะดวกต่อการบริการลูกค้าแล้ว สิ่งพิมพ์เหล่านี้ยังช่วยดึงดูดความสนใจ และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้อีกด้วย ซึ่งสำหรับใครที่กำลังจะเปิดร้านอาหาร วันนี้เราก็มีไอเทม (ไม่ลับ) เปิดร้านอาหารให้ปัง ด้วยงานสิ่งพิมพ์ที่จำเป็นต้องมีในร้าน มาฝากกันค่ะ

รวมไอเทม (ไม่ลับ) เปิดร้านอาหารให้ปัง ด้วยสิ่งพิมพ์ที่จำเป็น!

เมนูอาหาร เป็นรูปเล่มที่มีรายชื่ออาหาร รูปภาพ ราคา รวมไปถึงคำอธิบายหรือรายละเอียดคร่าว ๆ ของอาหารแต่ละจาน ซึ่งไว้ให้ลูกค้าที่มาใช้บริการได้เลือกดูรายการอาหาร และสั่งอาหารได้อย่างสะดวก ทั้งนี้การเข้าเล่มเมนูอาหารมีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เข้าเล่มแบบปีกผีเสื้อ เข้าเล่มแบบยึดหมุด เข้าเล่มแบบมุงหลังคา เข้าเล่มแบบห่วงกระดูกงู รวมถึงเมนูอาหารแผ่นพับ ซึ่งคุณสามารถเลือกให้เหมาะกับร้านของคุณได้

โปสเตอร์ เป็นสื่อที่สำคัญในการโฆษณา เพื่อดึงดูดความสนใจ และสื่อสารข้อมูลให้กับลูกค้า อีกทั้งยังช่วยดึงดูดสายตาของผู้พบเห็นได้ง่าย โดยเฉพาะการเลือกภาพอาหารที่เน้นสีสัน หน้าตาที่น่ารับประทาน เน้นขนาดภาพที่ใหญ่ และการจัดการที่สวยงาม

เต้นท์การ์ด เป็นสื่อทางการตลาดอีกชนิดหนึ่งที่เป็นที่นิยม เพื่อสร้างความน่าสนใจ และสะดุดตาแก่ผู้พบเห็น ทั้งนี้เต้นท์การ์ดยังนำไปจัดวาง ตั้งโชว์ เพราะน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก แถมยังสามารถสื่อสารกับผู้บริโภคได้ชัดเจน และรวดเร็ว ซึ่งเหมาะสำหรับตั้งโชว์ไว้หน้าเคาน์เตอร์ หรือตั้งบนโต๊ะอาหาร เพื่อส่งเสริมการตลาด แจ้งโปรโมชั่นต่าง ๆ เมนูแนะนำ หรือเมนูอาหารจานพิเศษประจำร้าน

นามบัตร เป็นการ์ดชนิดหนึ่งที่ใช้เป็นเครื่องมือสื่อสาร ที่ใช้แสดงข้อมูลของผู้ส่งสาร เพื่อใช้ในการแนะนำตัว ติดต่อ ประสานงานกับลูกค้า ทั้งยังเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงภาพลักษณ์ของธุรกิจที่สำคัญ และเพื่อส่งเสริมเพิ่มโอกาส และเพิ่มช่องทางการขยายธุรกิจในอนาคต ซึ่งข้อมูลที่ควรอยู่ในนามบัตร ได้แก่ ชื่อร้าน, โลโก้, ที่อยู่, เบอร์โทร, E-mail, Website เป็นต้น

คูปอง บัตรสะสมแต้ม เป็นสิ่งพิมพ์ที่ผู้ถือคูปองสามารถรับส่วนลดจากผู้ขาย หรือรับสินค้าฟรี หรือใช้ในการแลกเปลี่ยนสินค้า และบริการต่าง ๆ ได้ ซึ่งส่วนมากจะนำคูปองใช้ในเชิงธุรกิจ เป็นเทคนิคสำหรับการสร้างลูกค้าประจำด้วยการแจกคูปองให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ เช่น บัตรสะสมแต้ม, คูปองส่วนลดอาหาร, คูปองแลกซื้อ เป็นต้น นอกจากนี้คูปองยังช่วยกระตุ้นยอดขาย และส่งเสริมการขายได้อีกด้วย

สรุป

การมีสิ่งพิมพ์เหล่านี้ จะช่วยให้ร้านอาหารของคุณมีความโดดเด่น ความสมบูรณ์ และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ดังนั้น สำหรับท่านใดที่สนใจอยากพิมพ์งานพิมพ์ที่ต้องใช้ในร้านอาหาร สามารถติดต่อ บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ของเราได้เลยค่ะ เรายินดีให้บริการออกแบบและรับผลิตงานพิมพ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นนามบัตร คูปอง เมนูอาหาร โปสเตอร์ เต้นท์การ์ด ฯลฯ ทุกรูปแบบ ทุกประเภท โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ เราพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำ และให้บริการงานพิมพ์คุณภาพด้วยเครื่องพิมพ์มาตรฐานระดับโลก สีสวย คมชัด ไม่ซีดจาง ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย พร้อมด้วยบริการที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา

เกี่ยวกับ MIW Group
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน