เมนูอาหาร ถือเป็นสิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างในร้านอาหาร เพราะการมีเมนูอาหาร นอกจากจะช่วยบอกเมนู บอกราคาที่อยู่ในร้านแล้ว ยังสามารถดึงดูดให้ลูกค้ามาใช้บริการได้อีกด้วย ซึ่งเมนูอาหารจะมีทั้งแบบแผ่นเดียว หรือแบบเป็นเล่ม โดยการเข้าเล่มของเมนูอาหาร ก็จะมีอยู่หลายรูปแบบ มีทั้งแบบมุงหลังคา ห่วงกระดูกงู ยึดหมุด และปีกผีเสื้อ ซึ่งแต่ละรูปแบบก็จะมีความสวยงาม และลักษณะการเข้าเล่มที่แตกต่างกันไป และในบทความนี้เราจะพาคุณไปพาชมตัวอย่างงานพิมพ์เมนูอาหารเข้าเล่มมุงหลังคาสวย ๆ กันค่ะ

ตัวอย่างงานพิมพ์เมนูอาหารเข้าเล่มมุงหลังคา

สรุป

การเข้าเล่มเมนูอาหารแบบมุงหลังคา จะเหมาะกับเมนูอาหารจำนวนหน้าน้อย ๆ ซึ่งการเข้าเล่มมุงหลังคา จะมีข้อดีคือ สามารถกางเมนูอาหารได้จนสุด ไม่ต้องกลัวว่าตัวเมนูจะเสียค่ะ ดังนั้น คุณจึงควรดูความเหมาะสมของการใช้งาน และจำนวนหน้าของเมนูอาหาร เพื่อให้คุณทำเมนูออกมาได้ดี และมีคุณภาพเหมาะกับร้านของคุณ
สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำเมนูอาหาร บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ยินดีให้บริการออกแบบและรับผลิตงานเมนูอาหาร และเมนูอื่น ๆ ทุกรูปแบบ ทุกประเภท โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ เราพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำ และให้บริการงานพิมพ์คุณภาพด้วยเครื่องพิมพ์มาตรฐานระดับโลก สีสวย คมชัด ไม่ซีดจาง ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย พร้อมด้วยบริการที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา

เกี่ยวกับ MIW Group
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน