ป้าย Tag เป็นป้ายที่ใช้ห้อยหรือติดกับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ เพื่อบอกรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าแต่ละชิ้น ไม่ว่าจะเป็นราคาสินค้า ที่มา และการผลิตต่าง ๆ ฯลฯ นอกจากนี้ ป้าย Tag ยังช่วยให้ลูกค้าได้รู้จักสินค้ามากขึ้น และยังช่วยเพิ่มยอดขายได้ดีอีกด้วย เนื่องจากป้าย Tag มักเป็นสิ่งแรก ๆ ที่ลูกค้าจะมองเห็น และถ้าป้าย Tag นั้น มีการออกแบบที่โดดเด่น สวยงาม สินค้า และผลิตภัณฑ์ก็จะดูมีราคา และน่าซื้อมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ส่วนประกอบในการพิมพ์ลงในป้าย Tag ก็มีความสำคัญเช่นเดียวกันที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ แล้วส่วนประกอบที่นิยมพิมพ์ลงในป้าย Tag จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!

โลโก้
เป็นสิ่งที่ช่วยให้สินค้าเป็นที่จดจำได้ง่ายขึ้น หรือหากสินค้านั้นเป็นของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงหรือเป็นที่รู้จักอยู่แล้ว ก็จะทำให้ลูกค้าจำได้ ซึ่งโลโก้ ควรทำให้โดดเด่น และสวยงาม เพื่อบ่งบอกถึงเอกลักษณ์หรือสไตล์ของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน

ชื่อร้าน
เป็นสิ่งที่ช่วยให้ลูกค้าที่ไม่รู้จักสามารถรู้จัก และจดจำร้านได้ แต่ไม่ควรให้ชื่อร้านยาวหรือสั้นเกินไป เพราะจะทำให้เรียกยาก และไม่เป็นที่จดจำ ดังนั้น ควรตั้งชื่อร้านให้กระชับ และ หลีกเลี่ยงคำที่อ่านยาก เพื่อให้ลูกค้าจำชื่อร้านได้ง่าย และน่าจดจำ

ช่องทางการติดต่อ
เป็นสิ่งที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถติดตามข่าวสารหรือติดต่อสั่งซื้อสินค้าได้สะดวกขึ้น ซึ่งแนะนำให้ใส่ทุกช่องทางในป้าย Tag ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ เฟซบุ๊ก ไลน์ ฯลฯ พยายามให้มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลายเพื่อให้ลูกค้าได้มีตัวเลือกในการติดต่อสั่งซื้อ

รายละเอียดของสินค้าหรือผลิตภัณฑ์
เป็นการระบุรายละเอียดต่าง ๆ ที่ลูกค้าควรรู้ให้ชัดเจน เช่น วันเดือนปีที่ผลิต วิธีการใช้งานที่ถูกต้อง ข้อห้ามหรือข้อที่ควรหลีกเลี่ยงเกี่ยวกับการใช้งาน วิธีการทำความสะอาด หรือวิธีการเก็บรักษา เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าใช้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ได้อย่างถูกต้อง

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำป้าย Tag บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ขอเป็นตัวเลือกหนึ่งของท่านค่ะ เรายินดีให้บริการออกแบบและรับผลิตป้าย Tag ทุกรูปแบบ ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ป้ายติดสินค้า ป้ายราคา ป้ายห้อยสินค้า เป็นต้น โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ เราพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำ และให้บริการงานพิมพ์คุณภาพด้วยเครื่องพิมพ์มาตรฐานระดับโลก สีสันสวยสด คมชัด ไม่ซีดจาง ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย เรามีทีมงานมากประสบการณ์พร้อมด้วยการบริการที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา