ป้าย Tag มีลักษณะเป็นป้ายที่ใช้ห้อยหรือติดกับสินค้าเพื่อบอกรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าแต่ละชิ้น โดยข้อดีของป้าย Tag คือช่วยให้ลูกค้าได้รู้จักสินค้ามากขึ้น และยังช่วยเพิ่มยอดขาย เนื่องจากป้าย Tag มักเป็นสิ่งแรก ๆ ที่ลูกค้าจะมองเห็น หากป้ายแท็กมีการออกแบบที่ดูดี สวยงาม สินค้า และผลิตภัณฑ์ก็จะดูมีราคา และดูน่าซื้อมากยิ่งขึ้น ดังนั้น สำหรับใครที่สนใจอยากทำป้าย Tag วันนี้เราจะพาคุณไปชมตัวอย่างงานพิมพ์ป้าย Tag สวย ๆ ของ เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป ที่ทางเราได้ผลิต สวยจนต้องมีไว้ในครอบครอง มาฝากทุกคนกันค่ะ

ตัวอย่างงานพิมพ์ป้าย Tag สวย ๆ ของ เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป

สรุป

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำป้าย Tag สามารถติดต่อ บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ของเราได้เลยค่ะ เรายินดีให้บริการออกแบบและรับผลิตป้าย Tag แบบต่าง ๆ ทุกรูปแบบ ทุกประเภท โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ เราพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำ และให้บริการงานพิมพ์คุณภาพด้วยเครื่องพิมพ์มาตรฐานระดับโลก สีสวย คมชัด ไม่ซีดจาง ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย พร้อมด้วยบริการที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา

เกี่ยวกับ MIW Group
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน