การ์ดแต่งงาน ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ เพราะการ์ดแต่งงาน เป็นเหมือนการ์ดเชิญ เพื่อส่งให้กับคนสำคัญมาร่วมเป็นสักขีพยานในวันแต่งงาน ซึ่งการ์ดแต่งงานก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ แต่สำหรับคู่บ่าวสาวที่ชอบความอาร์ต และมีเอกลักษณ์ในตัว การ์ดแต่งงานสไตล์สีน้ำ ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ เพราะการ์ดแต่งงานสไตล์สีน้ำ ให้ความรู้สึกที่เบา สามารถถ่ายทอดอารมณ์อาร์ต ๆ ออกมาได้ดี อีกทั้งยังดูโดดเด่นสะดุดตาจนต้องมองซ้ำหลายครั้ง ถ้าใครกำลังวางแผนจัดงานแต่งงานแนวอาร์ต โทนสีเรียบ ๆ ก็เหมาะมาก ๆ เลยค่ะ ซึ่งในบทความนี้เราก็มีไฟล์การ์ดแต่งงานสไตล์สีน้ำ เรียบหรู ดูแพง มาแจกกันด้วยค่ะ

แจก ! การ์ดแต่งงานสไตล์สีน้ำ เรียบหรู ดูแพง

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/201165-watercolor-wedding-invitation

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/1221966-rustic-wedding-invitation-card-with-watercolor-blue-flower-frame

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/690435-set-of-wedding-invitation-card-with-watercolor-flower

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/1937153-wedding-invitation-card-template-with-beautiful-leaves

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/2967117-wedding-invitation-template-with-blue-hydrangea-flowers

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/143222-vector-delicate-watercolor-wedding-invitation

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/1936979-elegant-floral-wedding-invitation

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/1937147-watercolor-eucalyptus-wedding-invitation-card-template

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/6063133-blue-wedding-invitation-pack

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.freepik.com/free-psd/elegant-engagement-wedding-invitation-template_10264615.htm#query=watercolor%20wedding%20invitation&position=32&from_view=search&track=sph

สรุป

การ์ดแต่งงานสไตล์สีน้ำ เป็นการ์ดที่มีเอกลักษณ์ และโดดเด่นสะดุดตามาก ๆ ดังนั้น ใครที่ชอบการ์ดแต่งงานที่มีความเรียบง่าย แต่มีความอาร์ต น่าดึงดูด ก็สามารถดาว์นโหลดแบบที่ชอบไปใช้งานกันได้เลยค่ะ และสำหรับท่านใดที่สนใจอยากพิมพ์การ์ดงานแต่ง สามารถติดต่อ บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ของเราได้เลยค่ะ เรายินดีให้บริการออกแบบและรับผลิตการ์ดงานแต่ง ทุกรูปแบบ ทุกประเภท โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ เราพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำ และให้บริการงานพิมพ์คุณภาพด้วยเครื่องพิมพ์มาตรฐานระดับโลก สีสวย คมชัด ไม่ซีดจาง ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย พร้อมด้วยบริการที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา

เกี่ยวกับ MIW Group
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน

รูปภาพ: https://www.vecteezy.com/ และ https://www.freepik.com/