เชื่อว่าหลาย ๆ คน ที่เคยไปเดินห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าต่าง ๆ จะต้องเคยเห็นป้ายสินค้าตามชั้นวางมาอย่างแน่นอน ซึ่งป้ายสินค้าเหล่าก็มีอยู่หลากหลายแบบ และมีชื่อเรียกที่แตกต่างกัน ดังนั้น ในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ ป้าย Wobble ไอเทมที่ช่วยทำให้สินค้าโดนเด่น ว่ามีลักษณะอย่างไร และมีปะโยชน์อย่างไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปทำความรู้จักกับป้าย Wobble กันเลยค่ะ

Wobble หรือ ป้ายเด้ง

เป็นเครื่องมือการขาย และนำเสนอสินค้าให้ดูโดดเด่น และดึงดูดสายตา เพราะป้าย Wobble จะตั้งตรงตำแหน่งสินค้าที่วางบนชั้น ซึ่งตัวป้ายที่เด้งออกมา ทำให้ลูกค้าสามารถสังเกตเห็นแบรนด์หรือสินค้าง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถนำเสนอจุดเด่น แนะนำผลิตภัณฑ์หรือโปรโมชั่นของสินค้าได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ได้รับความสนใจจากลูกค้าได้ง่าย ๆ

ลักษณะของป้าย Wobble

ป้าย Wobble จะมีการเด้งออกมาจากชั้นวาง ซึ่งป้าย Wobble จำเป็นจะต้องมีแผ่นพลาสติกติดอยู่ด้านหลัง เพื่อช่วยดันให้ป้ายเด้งออกมาได้นั่นเอง ทั้งนี้ป้าย Wobble ยังมีรูปทรงที่หลากหลาย ทั้งทรงกลม ทรงสี่เหลี่ยม หรือไดคัทตามภาพสินค้า ก็สามารถทำได้ และรวมไปถึงขนาดที่หลากหลายด้วยเช่นกัน

ประโยชน์ของป้าย Wobble

  • ใช้โฆษณาสินค้าใหม่
  • ใช้บอกโปรโมชั่น
  • ใช้บอกจุดขายของแบรนด์

การทำป้าย Wobble หรือ ป้ายเด้ง สามารถสร้างความโดดเด่น และความน่าสนใจให้กับสินค้าได้ แต่ทั้งนี้การออกแบบก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยดึงดูดให้ลูกค้าสนใจด้วยใช่กัน ดังนั้น สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำป้ายเด้ง (Wobble) บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ขอเป็นตัวเลือกหนึ่งของท่านค่ะ เรายินดีให้บริการออกแบบและรับผลิตป้ายเด้ง (Wobble) ทุกรูปแบบ ทุกประเภท โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ เราพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำ และให้บริการงานพิมพ์คุณภาพด้วยเครื่องพิมพ์มาตรฐานระดับโลก สีสันสวยสด คมชัด ไม่ซีดจาง ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย เรามีทีมงานมากประสบการณ์พร้อมด้วยการบริการที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา