ในวันเกิด ที่เป็นวันสำคัญของทุกคน เรามักจะได้รับคำอวยพร ความหมายดี ๆ จากคนที่เรารัก และรักเรา ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ คุณแม่ เพื่อน หรือแฟน โดยคำอวยพรที่เราได้รับ อาจจะเป็นข้อความตัวอักษรหรือคำพูด ซึ่งไม่ว่าจะเป็นประโยคสั้นหรือยาว ก็ล้วนมีคุณค่าต่อจิตใจของเราทั้งสิ้น เพราะการอวยพรวันเกิดเป็นการแสดงความยินดี และคำแสดงความอารมณ์ที่ดีต่อคนที่มีวันเกิดในวันนั้น มักใช้ในการแสดงความชื่นชม และคำแสดงความปรารถนาดีให้กับบุคคลนั้น ๆ เพื่อให้พวกเขามีความสุข และเกิดแรงบันดาลใจในวันพิเศษของตนเอง

ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังหาคำอวยพรวันเกิดความหมายดี ๆ เพื่ออวยพรให้กับคนที่คุณรัก หรือคนพิเศษของคุณ ในบทความนี้เราก็มี 30 คำอวยพรวันเกิดซึ้ง ๆ ที่เจ้าของวันเกิดอ่านแล้วจะต้องประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นคําอวยพรวันเกิดเพื่อน คําอวยพรวันเกิดแฟน รวมไปถึงคำอวยพรวันเกิดที่ใช้ได้ทุกโอกาส มาฝากกันค่ะ

30 คำอวยพรวันเกิดซึ้ง ๆ สร้างความประทับใจให้เจ้าของวันเกิดไม่รู้ลืม

 1. ขออวยพรให้ในวันเกิดนี้เป็นปีที่ดีที่สุดของคุณ
 2. ในวันนี้ขอให้เธอมีชีวิตที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข
 3. วันเกิดปีนี้ ขอให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตของตัวเธอนะ
 4. สุขสันต์วันเกิด ขอให้เธอเป็นเจ้าของวันเกิดที่มีความสุขที่สุด
 5. สุขสันต์วันเกิดนะ ขอให้สิ่งร้าย ๆ ผ่านไป ขอให้สิ่งดี ๆ เข้ามา
 6. ไม่ว่าจะวันไหน ๆ ก็ขอให้คุณรักตัวเองมาก ๆ เหมือนในวันเกิด
 7. แก่ขึ้นอีกปี แต่ก็ยังน่ารักเหมือนเดิมเลยนะเธอ สุขสันต์วันเกิดนะ
 8. ถึงวันนี้จะเป็นวันพิเศษของเธอ แต่เธอก็พิเศษสำหรับเราทุกวันนะ
 9. สุขสันต์วันเกิดนะ ปีนี้มันต้องเป็นปีที่เธอมีความสุขมาก ๆ แน่นอน
 10. Happy Birthday to Me ขอให้วันเกิดปีนี้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นสิ่งดี ๆ
 11. เวลาแห่งรอยยิ้ม เวลาแห่งความสุข ขอเวลาดี ๆ แบบนี้อยู่กับคุณตลอดไป
 12. ขอให้เป็นปีที่มีแต่ความสุข มีแต่รอยยิ้ม มีความสุขมาก ๆ เก่งขึ้นอีกปีแล้วนะ
 13. สุขสันต์วันเกิด ขอให้เธอเข้มแข็ง เติบโต และอดทนในทุก ๆ เรื่องที่ต้องเจอ
 14. สุขสันต์วันเกิด! ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดี เต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ และความสำเร็จ
 15. HBD TO ME สุขสันต์วันเกิดนะ ขอให้ทั้งเธอ และคนที่เธอรัก มีแต่ความสุข มีแต่รอยยิ้ม
 16. ในวันที่ยอดเยี่ยมแบบนี้ ฉันขอให้เธอได้รับแต่สิ่งที่ดีที่สุดที่ชีวิตจะให้ได้เลย สุขสันต์วันเกิด!
 17. ขอให้วันเกิดปีนี้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นสิ่งดี ๆ เป็นปีแห่งความสมหวัง เป็นปีที่ดีจากนี้ตลอดไป
 18. ส่งรอยยิ้มไปให้… เพื่อขอส่งความสุข และสนุกสุขสันต์ให้ เหมือนที่เธอมอบมันมาให้ฉัน สุขสันต์วันเกิด
 19. ขอให้ในวันเกิดของคุณมีแต่ความเปล่งประกายสดใส ถูกเติมเต็มด้วยความรัก และความสุขในทุก ๆ ด้าน
 20. สุขสันต์วันเกิด ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ
 21. อายุมากขึ้นอีกหนึ่งปี ขอให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า มีคนรักคนเมตตา การเงินมั่งคั่ง ร่ำรวย มีความสุขในทุก ๆ วัน
 22. ขอให้วันพิเศษนี้นำพาสิ่งที่ใจคุณต้องการมาหาคุณ ขอให้เป็นวันที่เต็มไปด้วยเรื่องประหลาดใจที่น่ายินดี สุขสันต์วันเกิดนะ
 23. สุขสันต์วันเกิด ขอให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ขอให้เป็นปีที่มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต ขอให้สมหวังดังที่คิดทุก ๆ เป้าหมายนะ
 24. ปีแห่งการผจญภัยกำลังรอเธออยู่นะ มาฉลอง และต้อนรับวันเกิดของเธอด้วยความยินดีเถอะ ขอให้เธอมีความสุข และสนุกให้เต็มที่ในปีนี้
 25. สำหรับวันเกิดในปีนี้ อะไรที่ขอไว้ขอให้สมหวังทุกประการ อะไรที่ตามหาก็ขอให้หาเจอ อะไรที่หายไปขอให้ได้เติมเต็ม ในวันเกิดทุก ๆ ปีไป สุขสันต์วันเกิดนะ
 26. ขอให้เธอมีความสุขที่สุดในชีวิต และเป็นความสุขที่ไม่มีวันสิ้นสุด ท้ายที่สุดเธอเองก็เป็นของขวัญให้กับโลก ดังนั้นเธอจึงสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุด สุขสันต์วันเกิด
 27. ไม่ต้องนับเทียนวันเกิดว่าได้เท่าไหร่ แต่ให้ดูแสงไฟว่ามันสว่างแค่ไหน ไม่ต้องนับรอคอยทุกปี แต่ให้ยินดีว่าเรายังลืมตาได้ในเช้าวันใหม่ ขอให้วันนี้เป็นวันที่แสนสุขนะ
 28. Happy Birthday สุขสันต์วันเกิด ขอให้พบเจอแต่เรื่องที่ทำสุขใจในทุก ๆ วัน ขอให้สมหวังทุกสิ่งที่ใจปรารถนา โรคภัยไข้เจ็บไม่เข้ามา มีแต่คนรักคนเมตตา การงาน การเงิน เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไป
 29. ขอให้วันเกิดปีนี้เป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดี เป็นปีที่ได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ ด้วยความมุมานะ พากเพียร มองไปข้าางหน้าด้วยความกล้า และมั่นใจอย่างสุดขีด จำเอาไว้ว่าเธอคือคนพิเศษ ขอให้วันนี้ และทุก ๆ วันเป็นวันที่ดี
 30. สุขสันต์วันเกิด ขอให้เป็นอีกปีที่มีแต่ความสุข และได้ใช้ชีวิตดั่งใจฝัน ขอให้พบเจอกับเรื่องที่ทำให้มีแต่รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะในทุก ๆ วัน ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงตลอดไป โรคภัยอย่าได้เข้าใกล้ มีแต่ความสุข ทั้งกายและใจ ต่อจากนี้ และตลอดไป

สรุป

สำหรับใครที่อยากอวยพรวันเกิดให้กับเพื่อน หรือแฟน หรือคนพิเศษ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะอวยพรอย่างไรดี ก็สามารถเลือกคำอวยพรวันเกิดซึ้ง ๆ ที่เรานำมาฝากกันนี้ไปปรับใช้เหมาะสมกับแต่ละคนได้เลยค่ะ เพื่อส่งมิตรภาพ และความปรารถนาดีไปยังคนที่เราเคารพ และรักกันค่ะ ซึ่งรับรองว่าจะทำให้เจ้าของวันเกิดอ่านแล้วจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ

เกี่ยวกับ MIW Group

บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน