วันเกิด เป็นอีกวันสำคัญที่คนมักจะนิยมมอบของขวัญให้กับเจ้าของวันเกิด โดยการหาของขวัญดี ๆ หรือมีประโยชน์สักชิ้นให้คนพิเศษของเรา ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงาน ครอบครัว หรือหวานใจคนพิเศษของเราเอง ซึ่งของขวัญชิ้นนั้นจะต้องเต็มไปด้วยความหมาย และถูกใจทั้งผู้ให้ และผู้รับ ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษ ในบทความนี้เราก็ได้ รวมไอเดียของขวัญวันเกิด สำหรับคนพิเศษ ใช้งานได้จริง ถูกใจผู้รับ สุขใจผู้ให้ ที่ไม่เพียงเป็นของที่มีคุณค่า มีประโยชน์ นำไปใช้งานได้ แต่ยังทำให้ผู้รับรู้สึกได้ว่าเขาหรือเธอนั้นเป็นคนพิเศษสำหรับคุณอีกด้วย จะมีของขวัญอะไรถูกใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

รวมไอเดียของขวัญวันเกิด สำหรับคนพิเศษ ใช้งานได้จริง ถูกใจผู้รับ สุขใจผู้ให้

ปฏิทินใส่รูปภาพ

ปฏิทิน เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สามารถนำมาใช้งานได้จริง และยังมีหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกใช้กัน เช่น ปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินพกพา ปฏิทินโปสเตอร์ เป็นต้น แต่การจะมอบปฏิทินให้เป็นของขวัญวันเกิดให้คนสำคัญนั้น ก็จะต้องมีความพิเศษ โดยอาจจะเพิ่มรูปภาพของเจ้าของวันเกิด ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะใช้กี่รูป หรือจะใส่เป็นข้อความในปฏิทิน ในวันที่เป็นวันสำคัญอื่น ๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ นอกจากนี้มีการออกแบบปฏิทิน ก็ต้องเลือกให้เหมาะกับเจ้าของวันเกิด รับรองได้ว่าของขวัญชิ้นนี้จะทำให้ผู้รับประทับใจได้อย่างแน่นอนค่ะ

 

แก้วสกรีนข้อความ และรูปภาพ

แก้ว ถือเป็นของขวัญวันเกิดที่ได้รับความนิยมเช่นกัน เนื่องจากแก้ว มีให้เลือกหลายขนาด และหลายรูปแบบ อีกทั้งยังเป็นของขวัญที่ได้นำไปใช้อย่างแน่นอน ซึ่งสำหรับการจะทำให้แก้วเป็นของขวัญวันเกิดสุดพิเศษได้นั้น สามารถทำได้แบบคัสตอม โดยสกรีนข้อความเพิ่มเข้าไป อาจจะเป็นชื่อเจ้าของวันเกิด หรือเป็น Quote ดี ๆ หรือจะสกรีนรูปภาพเจ้าของวันเกิด รวมไปถึงสกรีนเป็นรูปลายเส้นน่ารัก ๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ รับรองว่าของขวัญชิ้นนี้ นับเป็นของขวัญที่พิเศษ ที่ผู้รับจะต้องชอบแน่นอนค่ะ

 

กระเป๋าผ้าสกรีนชื่อ หรือปักชื่อ

กระเป๋าผ้า เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากกระแสลดโลกร้อนยังคงอยู่อย่างต่อเนื่อง หันไปทางไหนก็เห็นคนใช้กระเป๋าผ้ากันทั้งนั้น ดังนั้น ถ้าคนพิเศษของคุณชอบใช้กระเป๋าผ้า หรือเป็นคนที่ชอบพกของเยอะ ๆ การซื้อกระเป๋าผ้าให้เป็นของขวัญวันเกิดก็ถือเป็นไอเดียที่ดี ซึ่งกระเป๋าผ้าก็มีให้เลือกหลายขขาด หลายสี และคุณยังสามารถเพิ่มความพิเศษได้ โดยการนำไปสกรีนชื่อ หรือปักชื่อ เพื่อให้กระเป๋าผ้าใบนี้พิเศษ และเหมาะกับเจ้าของวันเกิดสุด ๆ อีกด้วย ซึ่งรับรองว่าถูกใจผู้รับแน่นอนค่ะ

 

แหวาน สร้อย หรือกำไล สลักชื่อ

เครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นแหวาน สร้อย หรือกำไล ถือเป็นของขวัญวันเกิดอีกประเภทที่ได้รับความนิยม เนื่องจากสิ่งของเหล่านี้สามารถนำไปใช้งานได้จริง และสามารถช่วยให้คอมพลีทลุคในการแต่งตัวได้เป็นอย่างดี ดังนั้น ถ้าคนพิเศษของคุณ เป็นคนที่ชอบสวมเครื่องประดับอยู่แล้ว คุณอาจจะเลือกเครื่องประดับที่เขาชอบ และใส่บ่อย ๆ พร้อมกับเพิ่มความพิเศษโดยการสลักชื่อ หรือสลักเป็นสัญลักษณ์ก็ได้เช่นกันค่ะ เมื่อให้ของขวัญชิ้นนี้ไปแล้ว ก็จะเป็นของที่ใส่ติดตัวผู้รับอยู่เสมอด้วย เรียกได้ว่าเป็นของขวัญแทนใจที่ดีเลยค่ะ

สรุป

ไอเดียของขวัญวันเกิดที่เราได้นำมาฝากนี้ ล้วนเป็นของขวัญวันเกิดสุดพิเศษที่ไม่มีใครเหมือน และแฝงไว้ด้วยความหมายที่ดี ที่สำคัญยังสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้อย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ในการเลือกซื้อของขวัญวันเกิด อาจจะต้องแอบสืบสักนิด ว่าผู้รับที่คุณจะซื้อของขวัญให้นั้น ชอบอะไร สไตล์ไหน หรือกำลังอยากได้อะไรอยู่ เพื่อจะได้เลือกของขวัญได้อย่างตรงใจที่สุดนั่นเอง

เกี่ยวกับ MIW Group

บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน