สำหรับใครที่กำลังมองหาเค้กวันเกิดน่ารัก ๆ เพื่อมอบให้กับคนสำคัญ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกเค้กแบบไหนดี จะให้เลือกเค้กแบบเรียบ ๆ ก็กลัวว่าจะยังไม่ค่อยพิเศษเท่าไหร่ เพราะเค้กวันเกิดของคนสำคัญ จะต้องไม่ใช่เค้กธรรมดา ๆ แต่จะต้องเป็นเค้กวันเกิดที่สื่อถึงความรัก ความใส่ใจ ความห่วงใยที่เรามีให้ และเป็นเค้กที่ตกแต่งหน้าเค้กในดีไซน์หวาน ๆ น่ารัก ๆ เห็นแล้วรับรู้ได้ถึงความรักที่มีให้ ซึ่งเค้กวันเกิดรูปหัวใจ ถือเป็นเค้กที่มีความพิเศษด้วยรูปลักษณ์ และการตกแต่งหน้าเค้กที่น่ารักอีกด้วย ดังนั้น ในวันนี้เราก็มี 33 เค้กวันเกิดรูปหัวใจ น่ารัก ๆ มอบให้คนสำคัญในวันพิเศษ มาฝากกันค่ะ

33 เค้กวันเกิดรูปหัวใจ น่ารัก ๆ

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับ 33 เค้กวันเกิดรูปหัวใจ น่ารัก ๆ ที่มีหลายสีหลายสไตล์ให้เลือก ใครถูกใจแบบไหนสไตล์ไหน ก็เซฟแบบเค้กวันเกิดคนสำคัญที่ชอบ นำไปให้ที่ร้านเค้กจัดให้ตามแบบ หรือใครจะนำไปดัดแปลง ปรับเปลี่ยนให้เป็นสไตล์ที่คนสำคัญที่คุณชอบ หรือจะเติมข้อความ เติมของตกแต่งได้ตามความชอบเลยค่ะ รับรองว่าคนที่ได้รับเค้กจะต้องชอบแน่นอนค่ะ

เกี่ยวกับ MIW Group

บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.pinterest.com/