ตอนนี้ประเทศไทยได้เข้าสู่ฤดูหนาวแล้ว อากาศเย็น ๆ ที่พัดผ่านเข้ามา ทำให้เรารู้สึกสดชื่น อารมณ์ดี และมีความสบายใจตลอดทั้งวัน แต่ทั้งนี้หน้าหนาวก็อาจส่งผลให้มีผิวพรรณของเราแห้งแล้ง และแตกเป็นขุยได้ ดังนั้น เพื่อสุขภาพผิวที่ดี ในบทวามนี้เราก็มี 6 โลชั่นทาผิว รับหน้าหนาว กู้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความชุ่มชื่นแบบขั้นสุด มาฝากกันค่ะ รับรองว่าจะช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ และชุ่มชื้นตลอดทั้งหน้าหนาวแน่นอนค่ะ จะมีโลชั่นทาผิวตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

6 โลชั่นทาผิว รับหน้าหนาว กู้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความชุ่มชื่นแบบขั้นสุด

CeraVe Moisturizing Cream

CeraVe Moisturizing Cream เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และผิวกาย ที่เนื้อครีมเข้มข้นแน่นไปด้วยคุณภาพ แต่สามารถที่จะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง-แห้งมาก ทั้งนี้โลชั่นตัวนี้ยังมีส่วนผสมของเซราไมด์ธรรมชาติ 3 ชนิด ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งลอกเป็นขุยให้กลับมาชุ่มชื้น และเสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย คนแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวล ตัวนี้ปราศจากน้ำหอม สี แอลกอฮอล์ พาราเบน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน จึงสามารถทาได้ทั้งหน้า และตัว ถือเป็นโลชั่นอีกตัวที่เหมาะกับหน้าหนาวมาก ๆ

ปริมาณ 454 กรัม ราคา 850 บาท

 

Eucerin pH5 Dry Sensitive Skin Lotion

Eucerin pH5 Dry Sensitive Skin Lotion เป็นโลชั่นที่คนผิวแห้ง แพ้ง่าย สามารถใช้ได้ เนื้อโลชั่นเป็นเซรั่มมีความเข้มข้น ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างว่องไว ้และกักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน ด้วยนวัตกรรม PH5 Enzyme Protection พัฒนาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย รวมส่วนผสมของ PH5 Citrate Buffer, Dexpanthenol และ Glycerin ที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยคงสมดุลความชุ่มชื่นพร้อมดูแลปกป้องการทำงานของเอ็นไซม์ที่มีอยู่ในผิว เพื่อปกป้องผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง ถือเป็นโลชั่นอีกตัวที่อยากแนะนำเลยค่ะ

ปริมาณ 400 มิลลิลิตร ราคา 530 บาท

 

NIVEA Intensive Moisture Body Milk

NIVEA Intensive Moisture Body Milk เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งกร้านกลับมาอิ่มน้ำอีกครั้ง ด้วยน้ำนมธรรมชาติ ผสานวิตามินอีเข้มข้นมากถึง 50 เท่า และอะโวคาโดออยล์เข้มข้น ช่วยฟื้นฟูอย่างล้ำลึก และเก็บล็อกความชุ่มชื้นให้คงอยู่บนผิวได้ยาวนาน ทั้งยังเป็นสูตร PH Balance ไม่ทำร้ายสมดุลผิวตามธรรมชาติ ถือเป็นโลชั่นอีกตัวที่จะทำให้ผิวนุ่ม อิ่มน้ำ และลดความแห้งกร้านของผิวได้เป็นอย่างดี เหมาะที่จะใช้ในช่วงหน้าหนาวมาก ๆ เป็นโลชั่นอีกตัวที่อยากแนะนำค่ะ

ปริมาณ 380 มิลลิลิตร ราคา 189 บาท

 

Vaseline Expert Care Extremely Dry Skin Rescue Lotion

Vaseline Expert Care Extremely Dry Skin Rescue Lotion เป็นโลชั่นที่มีมอยส์เจอไรเซอร์ ถึง 3 เท่า พร้อมด้วยเทคโนโลยีสกิน รีแพร์ คอมเพล็กซ์ เมื่อลูบไล้ลงบนผิวกายแล้วจะช่วยเติมความชุ่มชื้น และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง–แห้งมาก นอกจากนี้ทางแบรนด์เจ้าตัวเคลมมาว่า ใช้แล้วผิวที่แห้งกร้านสามารถกลับมาชุ่มชื้น และดีขึ้นได้ภายใน 5 วัน ใครที่ผิวแพ้ง่าย ขี้ร้อน เหงื่อออกง่าย ชอบความเบาบางไม่เหนียวเหนอะหนะ ต้องลองโลชั่นตัวนี้เลยค่ะ

ปริมาณ 400 มิลลิลิตร ราคา 365 บาท

 

Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturizer

Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturizer เป็นโลชั่นที่เหมาะสำหรับผิวที่แห้งมาก รวมถึงใครที่อยากบำรุงผิวบริเวณที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ เช่น บริเวณส้นเท้า ข้อศอก และหัวเข่า โดยส่วนผสมของโลชั่นตัวนี้ก็มีทั้งวิตามิน C, E และ B5 ทั้งยังมีเทคโนโลยี HYDRALUCENCE ที่ช่วยให้ผิวนุ่มละมุนขึ้น และกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ผิว ที่สำคัญเนื้อครีมเข้มข้น แนะนำให้ทาก่อนนอน ตื่นมาพร้อมรับวันใหม่ด้วยผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งแตก ถือเป็นโลชั่นอีกตัวที่อยากแนะนำค่ะ

ปริมาณ 621 มิลลิลิตร ราคา 340 บาท

 

Aveeno Daily Moisturizing Lotion

Aveeno Daily Moisturizing Lotion เป็นโลชั่นสูตรออร์แกนิก ที่ผสานคุณค่าพรีไบโอติกจากข้าวโอ๊ตธรรมชาติ พร้อมมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น ช่วยบำรุง และปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นนานข้ามวัน เนื้อครีมเหมือนจะหนัก แต่กลับซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้ แถมยังปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ ไม่มีสเตียรอยด์ และส่วนผสมของพาราเบน เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องผดผื่นคันหรือระคายเคือง ถือเป็นโลชั่นอีกตัวที่น่าใช้มาก ๆ ในช่วงหน้าหนาวแบบนี้

ปริมาณ 354 มิลลิลิตร ราคา 439 บาท

 

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับ 6 โลชั่นทาผิว รับหน้าหนาว ที่จะช่วยกู้ผิวแห้งกร้าน และเพิ่มความชุ่มชื่นแบบขั้นสุด ตลอดทั้งหน้าหนาวนี้เลยค่ะ ต้องบอกเลยว่าโลชั่นแต่ละตัวดีมาก ๆ จะใช้ตัวไหน ก็เอาอยู่แน่นอนค่ะ

เกี่ยวกับ MIW Group
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน