คูปอง ยังคงเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่ได้รับความนิยมไม่ว่าจะยุคสมัยไหน ทั้งนี้คูปองยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางสร้างโปรโมชั่นเอาใจลูกค้า และเพิ่มรายได้ให้ธุรกิจได้เป็นอย่างดีอีกด้วย นอกจากนี้คูปองยังมีประโยชน์อีกหลายประการที่ธุรกิจจะได้รับจากการใช้ระบบคูปอง ซึ่งการใช้คูปองในการส่งเสริมการขายนั้น จะเป็นการกำหนดมูลค่าพิเศษที่ทางห้างร้านหรือผู้ค้าได้จัดทำไว้ รวมถึงมีการระบุเงื่อนไขการใช้คูปองไว้อย่างชัดเจน และในส่วนประโยชน์ของคูปอง จะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูได้เลยค่ะ
1. แนะนำสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยที่ทางร้านสามารถใช้คูปองแนะนำสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อที่จะให้ลูกค้าที่มีคูปองสามารถนำมาซื้อสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ใหม่โดยได้รับส่วนลดตามที่กำหนดไว้
2. ดึงดูดลูกค้าเก่า และเข้าถึงลูกค้าใหม่ โดยที่ทางร้านสามารถใช้เป็นคูปองให้ลูกค้านำกลับมาแลกสินค้าได้ฟรี เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองใช้สินค้า และกลับมาซื้อสินค้าซ้ำในอนาคต
3. กระตุ้นให้ลูกค้าซื้อสินค้าเพิ่มเติมได้ โดยที่ทางร้านแจกคูปองส่วนลด ซึ่งสามารถใช้คูปองส่วนลดในการซื้อสินได้ จึงกระตุ้นให้ลูกค้าซื้อสินค้ามากขึ้นกว่าตอนที่ไม่มีคูปอง
4. ทำให้ลูกค้าสนใจสินค้าหลาย ๆ ตัว ซึ่งสามารถใช้คูปองเพื่อดึงดูดให้ลูกค้าสนใจสินค้าตัวอื่นได้ เช่น เมื่อลูกค้าซื้อน้ำยาซักผ้าก็จะได้รับคูปองส่วนลดสำหรับซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่ม เป็นต้น

การส่งเสริมการขายนั้นมีหลายวิธีด้วยกัน ซึ่งการแจกคูปองก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ดังนั้น สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำคูปอง บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ขอเป็นตัวเลือกหนึ่งของท่านค่ะ เรายินดีให้บริการออกแบบและรับผลิตคูปอง ทุกรูปแบบ ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นคูปองส่วนลดสินค้า และบริการ คูปองแลกซื้อสินค้า และบริการ เป็นต้น โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ เราพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำ และให้บริการงานพิมพ์คุณภาพด้วยเครื่องพิมพ์มาตรฐานระดับโลก สีสันสวยสด คมชัด ไม่ซีดจาง ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย เรามีทีมงานมากประสบการณ์พร้อมด้วยการบริการที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา