ปฏิทิน ถือเป็นสื่อสิ่งพิมพ์ที่คุณสามารถทำไปใช้เอง ทำไปแจก หรือไปมอบเป็นของขวัญได้ ซึ่งการมอบปฏิทิน ก็สามารถมอบให้ได้ทุกเพศทุกวัย และสามารถมอบให้ได้ในหลาย ๆ โอกาสอีกด้วย ไม่ว่าจะแจกให้วันขึ้นปีใหม่ ทำเป็นของขวัญวันเกิด ทำเป็นของขวัญวันครบรอบ รวมไปถึงมอบเป็นของที่ระลึกให้กับลูกค้าได้อีกด้วย นอกจากนี้ปฏิทิน ยังสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมาแจกฟรี Template ปฏิทิน สำหรับคนที่สนใจผลิต ไม่ว่าจะนำไปแจก หรือนำไปทำเป็นของขวัญ ก็สามารถดาวน์โหดลไปใช้งานกันได้ฟรี ๆ เลยค่ะ

แจกฟรี! Template ปฏิทินสวย ๆ

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/3142692-calendar-2022-minimalist-template

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/3336221-modern-2022-calendar-template

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/2730031-monthly-wall-calendar-template-design-for-2022-year-week-starts-on-sunday-planner-diary-with-place-for-photo

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/3536325-floral-theme-2022-calendar-template

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/3506357-fun-2022-calender-template

สรุป

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำปฏิทินแบบต่าง ๆ คุณสามารถดาวน์โหลด Template ปฏิทินที่ชอบใช้งานกันได้ฟรี ๆ เลยค่ะ จะทำไปแจก หรือไปมอบให้เป็นของขวัญก็ไดเเช่นกัน และถ้าคุณกำลังมองหาโรงพิมพ์ในการทำปฏิทินอยู่ล่ะก็ สามารถติดต่อ บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ของเราได้เลยค่ะ เรายินดีให้บริการออกแบบและรับผลิตปฏิทินแบบต่าง ๆ ทุกรูปแบบ ทุกประเภท โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ เราพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำ และให้บริการงานพิมพ์คุณภาพด้วยเครื่องพิมพ์มาตรฐานระดับโลก สีสวย คมชัด ไม่ซีดจาง ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย พร้อมด้วยบริการที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา

เกี่ยวกับ MIW Group
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน