ที่มา: techlekh.com

อนิเมะ (Anime) เป็นคำย่อมาจากคำว่า “Animation” ซึ่งเรียกกันอย่างแพร่หลายในวงการศิลปะ และสื่อบันเทิงของญี่ปุ่น อนิเมะเป็นรูปแบบของการ์ตูนหรือการ์ตูนที่สร้างขึ้นในรูปแบบของภาพเคลื่อนไหว โดยมักมีลักษณะการวาดที่เป็นเอกลักษณ์ของศิลปะแบบญี่ปุ่น โดยในปัจจุบันอนิเมะได้รับความนิยมทั้งในญี่ปุ่น และทั่วโลก โดยเฉพาะกลุ่มผู้ชาย และหญิงรุ่นใหม่

อนิเมะมีความหลากหลายในแนวเรื่อง รูปแบบการเล่าเรื่อง และกลุ่มเป้าหมายของผู้ชม ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็นหลายประเภท เช่น แอ็คชั่น (Action), โรแมนติก (Romantic), ตลก (Comedy), แฟนตาซี (Fantasy), สืบสวนสอบสวน (Mystery), ดราม่า (Drama), วิทยาศาสตร์บู้ (Sci-Fi), สยองขวัญ (Horror) เป็นต้น

อนิเมะมักถูกสร้างจากการ์ตูนหรือมังงะที่ได้รับความนิยม และคอยติดตามกันในวงการอนิเมะ โดยมักจะมีการผลิตเป็นซีรีส์โทรทัศน์ (TV series) หรือภาพยนตร์เรื่องยาว (Movie) และอาจมีการสร้างเป็น OVA (Original Video Animation) หรือซีรีส์ออนไลน์ (Web series) ด้วย

สำหรับใครที่ชอบอนิเมะ วันนี้เราก็มี 20 รูปอนิเมะ น่ารัก ๆ ไว้โพสสื่ออารมณ์ ลงโซเชียล มาแจกกันค่ะ ใครชอบรูปไหนก็สามารถเซฟไปใช้งานกันได้เลยค่ะ

แจก 20 รูปอนิเมะ น่ารัก ๆ ไว้โพสสื่ออารมณ์ ลงโซเชียล

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 20 รูปอนิเมะน่ารัก ๆ ไว้โพสลงโซเชียล ที่แต่ละรูปน่ารักกันมาก ๆ ใครที่เป็นสายการ์ตูนอนิเมะ รับรองว่าถูกใจแน่นอน เพราะทุกรูปน่ารัก เห็นแล้วต้องยิ้มตามแน่ ๆ ค่ะ

รูปภาพ: https://www.pinterest.com/