วันวาเลนไทน์ เป็นอีกหนึ่งเทศกาลแห่งความรัก ซึ่งตรงกับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปี โดยในวันนี้คนที่มีแฟน หรือมีคนที่แอบชอบอยู่ มักจะมอบของขวัญให้แก่กันเพื่อแสดงถึงความใส่ใจ และความรู้สึกดี ๆ แต่หลาย ๆ คนก็ไม่รู้ว่าจะหาอะไรเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้กับคนพิเศษดี ในบทความนี้เราก็มี 5 ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ ดีต่อใจ ใครเห็นก็อยากได้ มาฝากทุกคนกันค่ะ

5 ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ ดีต่อใจ ใครเห็นก็อยากได้

ช่อดอกไม้

ช่อดอกไม้ เป็นของขวัญวาเลนไทน์สุดคลาสสิคที่สาว ๆ หลายคนยังคงออยากได้ในวันวาเลนไทน์ของทุกปี เนื่องจากช่อดอกไม้ คือตัวแทนของความรัก และความรู้สึกดีที่คนสองคนมีให้กัน ที่สำคัญดอกไม้ที่จะมอบให้ก็มีหลายชนิด หลายสี และแต่ละชนิดก็มีความสวยงาม และความหมายที่แตกต่างกันไปอีกด้วย ดังนั้น การมอบช่อดอกไม้ให้กันในวันวาเลนไทน์ก็ยังเป็นที่นิยมมาก ๆ ค่ะ

 

น้ำหอม

น้ำหอม เป็นอีกหนึ่งของขวัญวาเลนไทน์แทนใจที่มีความโรแมนติกแฝงอยู่ เพราะเมื่อฉีดน้ำหอมกลิ่นนี้เมื่อไหร่จะได้คิดถึงกัน ที่สำคัญน้ำหอมยังสามารถให้ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย แต่ทั้งนี้ในการเลือกซื้อ คือ ต้องรู้ว่าคนที่จะซื้อให้ชอบกลิ่นแบบไหน หรือมีน้ำหอมยี่ห้อไหนที่ใช้ประจำอยู่แล้ว เพื่อให้น้ำหอมที่คุณซื้อไปให้ถูกใจผู้รับ และผู้รับได้ใช้อย่างแน่นอนค่ะ

 

เครื่องประดับ

เครื่องประดับ ไม่ว่าจะให้เป็นสร้อย แหวน กำไล หรือต่างหู ล้วนเป็นของขวัญที่แทนใจกัน และกัน เพราะเมื่อสวมเครื่องประดับเหล่านี้ก็จะทำให้นึกถึงผู้ให้ได้อีกด้วย และเครื่องประดับในปัจจุบันมีความพิเศษตรงที่สามารถสลักชื่อได้ด้วย จะสลักชื่อเราหรือชื่อแฟน ใส่คู่กันหรือใส่เดี่ยวก็น่ารักมาก ๆ ถือเป็นของขวัญวาเลนไทน์อีกชิ้นที่มีคุณค่าทางจิตใจมาก ๆ เลยค่ะ

 

เงิน

เงิน เป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่รับรองว่าถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย เพราะบางคนอาจจะไม่รู้ว่าคนรักของตัวเองชอบอะไร กลัวซื้อของไปให้แล้วไม่ถูกใจ หรือคู่ไหนที่คบกันมานานจนไม่รู้จะซื้อของขวัญอะไรให้ดี ดังนั้น การให้เงิน ถือเป็นอีกทางเลือกที่ดีมาก ๆ ไม่ว่าจะโอนเงินไปให้ หรือจะให้เป็นเงินสดแล้วจูงแขนคนรักไปเลือกซื้อด้วยตัวเอง รับรองว่าได้ของขวัญถูกใจคนรักแน่นอนค่ะ

 

มื้อดินเนอร์

มื้อดินเนอร์ ถือเป็นของขวัญสุดโรแมนติก ที่จะทำให้คุณกับคนรักได้ผ่อนคลาย และได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น เนื่องจากคู่รักหลายคู่อาจไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกัน เพราะภาระหน้าที่ความรับผิดชอบเรื่องงาน ดังนั้น ในวันวาเลนไทน์ คุณก็อาจจะหาสถานที่ดินเนอร์สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ซึ่งอาจจะเป็นร้านบนรูฟท็อป หรือบนเรือล่องแม่น้ำ ก็ถือเป็นช่วงเวลาที่จะทำให้คุณ และคนรักประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ

สรุป

ทั้งหมดก็เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่แต่ละชิ้นต่างก็มีความหมายที่ดี ใครที่ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้กับคนพิเศษในวันวาเลนไทน์นี้ล่ะก็ สามารถเลือกสิ่งเหล่านี้เป็นของขวัญได้เลยค่ะ รับรองว่าถูกใจผู้รับ และยังเป็นการเติมความหวานให้แก่กัน และกันได้อีกด้วยค่ะ

เกี่ยวกับ MIW Group
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน