สีพาสเทล เป็นสีโทนอ่อน ที่เกิดจากการเอาสีขาวมาผสมเพื่อลดความเข้มข้นของเนื้อสีลง นอกจากความสวยของสีที่อ่อนลงแล้ว สีเหล่านี้ยังไปกระตุ้นต่อมไพเนียลของสมอง ที่ส่งผลต่อความรู้สึก ฮอร์โมน และจิตใจด้วย จึงทำให้เมื่อเราเห็นสีแบบพาสเทลแล้ว จะทำให้รู้สึกสบายตาสบายใจ และผ่อนคลายตามไปด้วย จึงทำให้สีพาสเทลได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะในวงการศิลปะ งานออกแบบ งานนำเสมอ ใช้ใน Social Media ต่าง ๆ หรือในชีวิตประจำวันทั่วไปที่เราสามารถพบเห็นได้บ่อยมากขึ้น ดังนั้น สำหรับใครที่อยากได้โทนสีพาสเทลน่ารัก ๆ ไปใช้กัน ในบทความนี้เราก็มีโค้ดสีโทนพาสเทล สดใสน่ารักโดนใจสายหวานสุด ๆ มาแจกให้กับทุกคนไปเลือกใช้กันได้เลยค่ะ

แจกโค้ดสีโทนพาสเทล สดใสน่ารักโดนใจสายหวานสุด ๆ

โค้ดสีพาสเทล โทนสีชมพู

 

โค้ดสีพาสเทล โทนสีส้ม

 

โค้ดสีพาสเทล โทนสีเหลือง

 

โค้ดสีพาสเทล โทนสีเขียว

 

โค้ดสีพาสเทล โทนสีฟ้า

 

โค้ดสีพาสเทล โทนสีม่วง

สรุป

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับโค้ดสีพาสเทลที่เราเอามาฝาก ต้องบอกเลยว่าจะมีอยู่หลายเฉดสีที่ต่างกันไป รวมไปถึงโทนที่ต่างกันออกไปด้วย ซึ่งโค้ดสีพาสเทล เป็นโทนสีอ่อนที่เพิ่มความน่ารัก และให้ความรู้สึกสบายตา สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันหรือการทำงานได้ไม่ยากเลยค่ะ ใครชอบโทนสีไหนก็สามารถนำไปใช้กันได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ MIW Group
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน