เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะเคยมีปัญหาในการตื่นนอนตอนเช้า ไม่ว่าจะเพื่อไปเรียน ไปทำงาน หรือมีนัดสำคัญ โดยเฉพาะคนที่ตั้งนาฬิกาปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น จะตั้งปลุกซ้ำกี่ครั้งก็ไม่ทำให้เราลุกขึ้นจากเตียงนอนได้ ส่งผลให้นอนหลับเพลินจนกลายเป็นตื่นสาย ทำให้เราต้องไปเรียน หรือไปทำงานสาย รวมถึงไปตามนัดไม่ตรงเวลา จนทำให้คนอื่นมองเราในแง่เสีย และรู้สึกว่าเราเป็นคนไม่รักษาเวลา ดังนั้น สำหรับใครที่ตื่นยาก ในบทความนี้เราก็มี 5 นาฬิกาปลุกเสียงดัง ปลุกโหด เหมาะกับคนตื่นยาก มาแนะนำกันค่ะ หวังว่านาฬิกาปลุกเหล่านี้จะช่วยให้คุณตื่นได้ง่ายขึ้นนะคะ ว่าแต่จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

แนะนำ 5 นาฬิกาปลุกเสียงดัง ปลุกโหด เหมาะกับคนตื่นยาก

นาฬิกาปลุก SEIKO CLOCK รุ่น QHK026R ทรงคลาสสิก 

นาฬิกาปลุก SEIKO CLOCK รุ่น QHK026R เป็นนาฬิกาปลุกสุดคลาสสิก ตัวเรือนรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดพอดีกับการจัดวางไว้บนโต๊ะข้างเตียง หรือไว้บนหัวนอน ตัวเลข และเข็มเรืองแสงได้ เมื่อปิดไฟอยู่ในที่มืดก็มองเห็นเวลาบนหน้าปัดได้ และมีเสียงปลุกเป็นเสียงตีกระดิ่ง

 

นาฬิกาปลุก IKEA TJINGA ทรงโมเดิร์น 

นาฬิกาปลุก IKEA เป็นนาฬิกา ที่มีหลายรุ่น ทั้งหน้าปัดแบบเข็ม และหน้าจอดิจิทัล ซึ่งนาฬิกาบางรุ่นของ IKEA อย่าง TJINGA สามารถตั้งปลุกได้ ซ่อนกลไกตั้งเวลาไว้ด้านหลังตัวเครื่อง ซึ่งรูปทรงนาฬิกาเป็นแบบโมเดิร์น กะทัดรัด ใช้จัดวางเป็นของตกแต่งต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว

 

นาฬิกาปลุก B-HOME ทรงคลาสสิก

นาฬิกาปลุก B-HOME เป็นนาฬิกาปลุกทรงคลาสสิก สไตล์วินเทจ ใช้งานง่าย ตรงเวลา ตัวเรือนทำจากแผ่นเหล็กอย่างดี แข็งแรง ทนทาน มีไฟสามารถเปิดใช้ในที่มืดได้ เข็มเดินเบา ไม่มีเสียงรบกวน และเสียงปลุกจะเป็นแบบกระดิ่งต่อเนื่อง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของนาฬิกาทรงโบราณ

 

นาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะดิจิตอล HomeUP เรืองแสงได้

นาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะดิจิตอล HomeUP เป็นนาฬิกาปลุกที่ตัวเครื่องเรืองแสงได้ วางแล้วมองเห็นได้ในที่มืด มีแสง Backlight ที่ทำงานอัตโนมัติเวลากลางคืน ทำให้เห็นเวลาได้ชัดเจน ทั้งนี้หน้าปัดนอกจากใช้แสดงเวลาแล้ว ยังแสดงปฏิทิน และอุณหภูมิของห้องได้อีกด้วย

 

นาฬิกาปลุก Emoji Clock เปลี่ยนเสียงปลุกได้

นาฬิกาปลุก Emoji Clock เป็นนาฬิกาปลุกที่หน้าจอแสดงเวลา และอารมณ์ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนริงโทนได้ถึง 5 เสียง เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องต่าง ๆ เพราะเป็นทั้งนาฬิกาปลุก และโคมไฟได้ในตัว เมื่อเขย่านาฬิกาแล้วจะเลื่อนการปลุกไปอีก 5 นาทีได้อีกด้วย

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับ 5 นาฬิกาปลุก ที่เราได้นำมาฝากกัน ต้องบอกเลยว่าแต่ละรุ่นปลุกเสียงดังแน่นอนค่ะ ใครชอบรุ่นไหน แบบไหน ก็สามารถไปซื้อมาใช้กันได้เลยค่ะ รับรองว่าจะช่วยปลุกให้คนที่ตื่นยาก ตื่นได้ง่ายขึ้นค่ะ ทั้งนี้นาฬิกาปลุก นอกจากจะใช้ปลุก และใช้เป็นของตกแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่นแล้ว ยังสามารถมอบให้กันเป็นของขวัญในเทศกาลต่าง ๆ ได้อีกด้วยค่ะ

เกี่ยวกับ MIW Group
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 28 ปี ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน