งานพิมพ์สมุดโน๊ต (Notebook) คือการพิมพ์หนังสือที่มีกระดาษเปล่าเรียงต่อกันเป็นหน้าๆ โดยทั่วไปจะมีการเสริมสีหน้าปก การเหลี่ยมเงินเข้าเล่ม เพื่อให้ดูสวยงามและน่าใช้งาน สมุดโน๊ตมักถูกใช้เป็นสื่อส่งเสริมการตลาดหรือเพื่อเป็นของฝากของบริษัทหรือองค์กรต่างๆ สมุดโน๊ตยังเป็นสิ่งที่มีความสำคัญสำหรับการเรียนการสอน หรือการใช้งานในสถานที่ต่างๆ สมุดโน๊ตมีหลายขนาดและรูปแบบ เช่น แบบสมุดโน๊ตขนาด A5, A4 แบบสมุดโน๊ตแบบเปิดเล่ม และแบบสมุดโน๊ตแบบเข้าเล่ม ซึ่งแต่ละแบบจะเหมาะกับการใช้งานและสไตล์การใช้งานที่แตกต่างกันไป

สมุดไดอารี่ (Diary) เป็นสมุดบันทึกประจำวันที่มักใช้เพื่อบันทึกเหตุการณ์หรือกิจกรรมที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน โดยมักมีการแบ่งช่องว่างให้บันทึกไว้ในแต่ละวัน สมุดไดอารี่มักถูกใช้โดยบุคคลทั่วไปเพื่อเก็บความทรงจำและช่วยในการจัดการเวลา ส่วนสมุดไดอารี่ที่ใช้ในการทำงานมักจะมีการแบ่งช่องว่างให้บันทึกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับงาน เช่น วันที่เริ่มงานโครงการ กิจกรรมที่ทำในวันนั้น หรือปัญหาที่เกิดขึ้นในการทำงาน สมุดไดอารี่มักมีการออกแบบสวยงามและหลากหลายรูปแบบ เช่น สมุดไดอารี่แบบผ้า, สมุดไดอารี่แบบสตาร์บัค, สมุดไดอารี่แบบมินิมอล และอื่นๆ ซึ่งแต่ละแบบจะมีความน่าสนใจและเหมาะสมกับการใช้งานในที่ต่างๆ

รับพิมพ์สมุดโน๊ต สมุดไดอารี่ ตาม order ไม่มีขั้นต่ำ

งานพิมพ์สมุดโน๊ต ใช้เป็นของแจกเป็นของที่ระลึกสร้างความจดจำ โลโก้องค์กรเป็นการประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการขององค์กร เพราะสมุดโน๊ตผู้รับสามารถใช้ได้ตลอดทั้งปี สมุดโน๊ตผู้รับชื่นชมเพราะสามารถใช้จดข้อมูลได้และพกพาติดตัวได้ตลอดเวลา สั่งทำในราคาถูก ขนาดต่างๆของสมุดโน๊ต (A3) ขนาด43 x 29.25 cm (A4) ขนาด29.25 x 21.5 cm.

กระดาษที่ใช้พิมพ์สมุดโน๊ต เช่น กระดาษปอนด์ 60-120 แกรมกระดาษอาร์ต 85 – 210 แกรม สมุดโน๊ตปกหน้า-หลัง พิมพ์1-4สี แล้วนำกระดาษไปหุ้มกระดาษแข็งจั่วปังให้แข็งแรงทนทานขึ้น (ไดอารี่ สมุดโน๊ตคล้ายปกหนัง แต่นำกระดาษเคลือบพลาสติกไปหุ้มแทน) เพิ่มความสวยด้วย Spot UV โดยไดอารี่ สมุดโน๊ต สามารถเพิ่มใบแทรกเป็นปฏิทินหรือประวัติบริษัท รายละเอียดของลูกค้า ทำเป็นไดอารี่แจกเป็นของพรีเมี่ยม