งานออกแบบสื่อโฆษณาเป็นการสร้างสรรค์และออกแบบสื่อต่างๆ เพื่อสร้างความสนใจและเชื่อมโยงกับกลุ่มเป้าหมาย โดยสื่อโฆษณาสามารถเป็นได้หลากหลายรูปแบบ เช่น โปสเตอร์ โฆษณาทางโทรทัศน์ โฆษณาออนไลน์ เอกสารต่างๆ เช่น แผ่นพับ แผ่นเสียง วิดีโอโปรโมท และอื่นๆ โดยงานออกแบบสื่อโฆษณาจะต้องตอบโจทย์ของการสื่อสารของสินค้าหรือบริการที่ต้องการโฆษณา และจะต้องถูกออกแบบให้มีความน่าสนใจ โดดเด่น และสื่อสารได้ชัดเจนเพื่อดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย นอกจากนี้งานออกแบบสื่อโฆษณายังต้องคำนึงถึงการใช้สี ตัวอักษร รูปแบบต่างๆ ให้เหมาะสมและสื่อความหมายได้อย่างชัดเจน โดยมักใช้โปรแกรมออกแบบกราฟิกต่างๆ เช่น Adobe Photoshop, Illustrator, และ InDesign ในการออกแบบสื่อโฆษณา

ภาพโฆษณาคือภาพที่ใช้ในการโฆษณาสินค้าหรือบริการ เพื่อเชื่อมโยงกับกลุ่มเป้าหมายและสร้างความสนใจในสินค้าหรือบริการนั้นๆ ภาพโฆษณามักเป็นภาพถ่ายหรือภาพวาดที่ออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ เพื่อแสดงคุณสมบัติของสินค้า รวมถึงแสดงความคุ้มค่าของสินค้าหรือบริการนั้นๆ โดยภาพโฆษณามักจะมีข้อความประกอบอยู่ด้วย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารและเป็นเครื่องมือในการจดจำและติดตามสินค้า อีกทั้งยังช่วยสร้างความจดจำและความได้รับความสนใจต่อกลุ่มเป้าหมายได้ดี โดยภาพโฆษณาสามารถใช้ได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ภาพสินค้า ภาพบรรยากาศ ภาพแสดงผลประโยชน์ของสินค้า หรือภาพที่เกี่ยวข้องกับแนวคิดหรือพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมาย ในการออกแบบภาพโฆษณา จะต้องพิจารณาความเหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย และการนำเสนอข้อความอย่างชัดเจนเพื่อให้เข้าใจได้ง่าย โดยภาพโฆษณามักจะถูกออกแบบโดยผู้ออกแบบกราฟิกในโปรแกรมต่างๆ เช่น Adobe Photoshop, Illustrator, หรือ Canva

รับออกแบบภาพสินค้า ทำภาพโฆษณา facebook

บริการงานออกแบบสื่อโฆษณาต่างๆ เช่น ออกแบบภาพสินค้า ออกแบบภาพโฆษณา ออกแบบแบนเนอร์โฆษณาสำหรับลงโฆษณาหรือโปรโมสินค้าต่างๆ สำหรับใช้ในสื่อ Social Media เช่น Facebook, Twitter, Instagram เป็นต้น

ลูกค้าไม่จำเป็นต้องรู้ว่าในแต่ละสื่อต้องใช้ภาพขนาดเท่าไหร่ วางเลย์เอ้าท์ของภาพยังไง เพียงแค่บอกความต้องการ บอกโจทย์ที่ต้องการ ทีมกราฟิกที่มีประสบการณ์ของเราจะออกแบบภาพให้ลูกค้าได้เลือก และสามารถแก้ไขได้ตามเงื่อนไขของบริษัทที่กำหนดไว้

รับออกแบบภาพโฆษณา ทำภาพโฆษณา facebook สินค้าทุกชนิด ราคาถูกที่สุด! เริ่มต้น 255 บาท/ภาพ เปลี่ยนภาพสินค้าธรรมดาๆ ให้เป็นภาพที่น่าดึงดูด สร้างยอดขาย

ทำภาพโฆษณา facebookดีอย่างไร?

✅ เสร็จเร็วใน 1-2 วัน
✅ แก้ไขได้ฟรี! 2 ครั้ง
✅ ไม่ต้องคิดเอง ให้เราช่วยคิดให้
✅ คละแบบ คละสินค้า คละแบรนด์ได้
✅ เก็บภาพต้นฉบับให้ ถ้าหายขอใหม่ได้ฟรี!
✅ ทีมงานมืออาชีพ ออกแบบมาแล้วกว่า 100 แบรนด์

จุดเด่นของเรา

  • ดำเนินธุรกิจในรูปแบบบริษัท ไม่ใช่ฟรีแลนซ์ มีความน่าเชื่อถือ ดำเนินธุรกิจมากว่า 28 ปี
  • มีทีมกราฟฟิกที่มีประสบการณ์การทำสื่อมากกว่า 10 ปี
  • เสนอไอเดียในการออกแบบร่วมกันเป็นทีม
  • สั่งงานง่าย สอบถามได้ตลอดเวลา ติดตามความคืบหน้าของงานได้
  • มีหลายราคา ออกแบบให้ลูกค้าเลือก และแก้ไขงานได้
  • มีภาพประกอบให้เลือกใช้ได้ฟรี
  • สามารถจัดหาและซื้อภาพลิขสิทธิ์แทนลูกค้าได้
  • มั่นใจได้ว่างานที่ลูกค้าได้ จะเป็นภาพที่ไม่ผิดลิขสิทธิ์ ไม่ต้องกลัวถูกฟ้องร้อง

ช่องสอบถาม