งานพิมพ์แผ่นพับ (Brochure) เป็นสื่อสารสำหรับการโฆษณาหรือสื่อสารสินค้าหรือบริการต่าง ๆ โดยปกติแผ่นพับจะถูกพิมพ์ด้วยกระดาษที่มีความหนาต่าง ๆ และมักจะมีการพับเป็นส่วนต่าง ๆ เพื่อให้ง่ายต่อการจัดเก็บและใช้งาน โดยปกติแผ่นพับจะมีข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการที่ต้องการโฆษณา เช่น รายละเอียดของสินค้าหรือบริการ ราคา โปรโมชั่น และข้อมูลติดต่อสำหรับการสั่งซื้อหรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โดยแผ่นพับมักถูกนำไปใช้ในการโฆษณาสินค้าหรือบริการในงานเปิดตัวสินค้า งานเวทีแสดงสินค้า หรือการแจกจ่ายต่อสาธารณะในตลาดต่าง ๆ

การพิมพ์แผ่นพับ (Brochure) เป็นการสร้างสื่อสารสำหรับการโฆษณาหรือสื่อสารสินค้าหรือบริการต่าง ๆ โดยปกติแผ่นพับจะถูกพิมพ์ด้วยกระดาษที่มีความหนาต่าง ๆ และมักจะมีการพับเป็นส่วนต่าง ๆ เพื่อให้ง่ายต่อการจัดเก็บและใช้งาน โดยปกติแผ่นพับจะมีข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการที่ต้องการโฆษณา เช่น รายละเอียดของสินค้าหรือบริการ ราคา โปรโมชั่น และข้อมูลติดต่อสำหรับการสั่งซื้อหรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

โบรชัวร์ (Brochure) สามารถเรียกได้ว่าเป็นแผ่นพับขนาดใหญ่ ๆ ที่มีข้อมูลหรือภาพประกอบเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ โดยมักจะมีขนาด A4 หรือ A5 และพับเป็น 2 ถึง 3 ช่อง โดยแต่ละช่องจะเก็บข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการที่ต้องการโฆษณา เช่น ภาพประกอบ รายละเอียดของสินค้า คุณสมบัติ ราคา โปรโมชั่น และข้อมูลติดต่อสำหรับการสั่งซื้อหรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

การพิมพ์แผ่นพับและโบรชัวร์มักจะใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิทัล (Digital printing) เพื่อผลิตจำนวนน้อยหรือในกรณีที่ต้องการพิมพ์แผ่นพับหลายรูปแบบ โดยการพิมพ์ดิจิทัล (Digital printing) จะตอบโจทย์มากกว่า

รับพิมพ์โบรชัวร์ พิมพ์แผ่นพับ ไม่มีขั้นต่ำ ราคาถูก พิมพ์ด่วน

M.I.W Group รับพิมพ์โบรชัวร์ พิมพ์แผ่นพับ (Brochure) ทุกชนิดทุกประเภท งานพิมพ์ประเภทพิมพ์โบรชัวร์ ที่มีการจัดเนื้อหาข้อความและรูปภาพเป็นคอลัมน์ โดยมากจะเป็นการพิมพ์ข้อมูลขององค์กร เพื่อประชาสัมพันธ์องค์กร, ข้อมูลสินค้า ข้อมูลโปรโมชั่น สำหรับแจกจ่ายให้กับลูกค้า เพื่อแนะนำสินค้า แนะนำโปรโมชั่น

แผ่นพับและโบรชัวร์ เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ทางการตลาดหรือเรียกอีกอย่างได้ว่า ไดเร็กมาเก็ตติ้ง ที่ใช้โฆษณา ประชาสัมพันธ์ รณรงค์ การศึกษา แนะนำองค์กรต่างๆ กิจกรรมเฉพาะกิจของบริษัทและหน่วยงานอื่นๆ โดยที่ผู้ผลิตส่งตรงถึงผู้รับ ซึ่งจะได้จากสถานที่ต่างๆ หรือทางไปรษณีย์

รูปแบบของการรับทำแผ่นพับ โบรชัวร์

แผ่นพับ และโบรชัวร์ นิยมใช้กระดาษที่ความหนา 80 -160 แกรม และขนาดที่เป็นมาตรฐานเฉพาะขนาด A4 ในการจัดทำอาจพิมพ์สีหรือขาวดำก็ได้

ถ้าเกิดท่านกำลังมองหาโรงพิมพ์รับทำแผ่นพับ รับทำโบรชัวร์ต่าง ๆ ที่มีคุณภาพและใส่ใจติดตามงานอย่างใกล้ชิดตลอดเวลาแล้วละก็โรงพิมพ์เอ็มไอดับบลิวกรุ๊ป ของเรายินดีเสนอบริการพิมพ์แผ่นพับ พิมพ์โบรชัวร์ดังกล่าวด้วยระบบออฟเซ็ทและระบบดิจิตอลที่พิมพ์สีสันสดใสคมชัดสมจริง  อีกทั้งเรายังมีบริการรับออกแบบในรูปแบบต่างๆ และจัดทำต้นฉบับต่างๆ สำหรับลูกค้าที่สนใจทำแผ่นพับ ทำโบรชัวร์ต่าง ๆ

รายละเอียดงานพิมพ์แผ่นพับ

กระดาษ 

   1.อาร์ตมัน/อาร์ตด้าน

  • 105 grams
  • 128 grams
  • 157 grams

พิมพ์ 

  • 4 สี / 1 สี (สีดำเท่านั้น)
  • 1 หน้า / 2 หน้า

รูปแบบการพับ

  • 1 พับ

การพับแผ่นพับ

  • 2พับ 3 ตอน

  • 3 พับ 4 ตอน

 

ตัวอย่างงานพิมพ์แผ่นพับ โบรชัวร์